Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Troye Sivan tung ra nhạc mới nghe một lần đã nghiện 'đứ đừ'

Sau một thời gian dài 'thả thính', Troye Sivan đã tung ra ca khúc mới mang tên 'Take Yourself Home'.

Troye Sivan có lẽ không còn quá xa lạ với fan hâm mộ âm nhạc US-UK. Năm 2015, Troye Sivan cùng album đầu tay “Blue Neighbourhood” đã càn quét khắp nơi, thống trị BXH iTunes của 66 quốc gia, đạt chứng nhận vàng tại 4 đất nước, trong đó có Mỹ. Ba năm sau, anh được tạp chí TIME vinh danh là ngôi sao nhạc Pop toàn năng. Còn tờ Rolling Stone đánh giá album “Bloom” của Troye là album xuất sắc nhất năm 2018.

Sau một thời gian dài thả thính, mới đây, nam nghệ sĩ đã tung ra ca khúc mới mang tên "Take Yourself Home". Được biết, đây là một trong những sản phẩm mà Troye Sivan yêu thích nhất. Ca khúc mang giai điệu bắt tai, hấp dẫn ngay từ tiết tấu đầu tiên. Tiêu đề của ca khúc cũng rất hợp với mùa cách li xã hội tại Châu Âu nói chung và nhiều lãnh thổ khác.

Troye Sivan

Bên cạnh đó, mới đây Troye Sivan cũng đã kêu gọi những người làm việc tự do như thiết kế, họa sĩ diễn hoạt đang gặp khó khăn trong thời gian này liên hệ với anh để cùng nhau hợp tác cho dự án sắp đến, tạo ra thu nhập giữa mùa dịch: "Tôi muốn làm việc với các bạn trong dự án sắp tới. Nếu tham gia, các bạn cũng sẽ nhận được chi phí tương ứng sau khi sản phẩm được phát hành và có doanh thu. Mặc dù tình hình hiện tại vô cùng đáng sợ và có phần khó khăn, nhưng tôi vẫn cảm thấy thật hạnh phúc cũng như may mắn khi có âm nhạc và nghệ thuật giúp tôi vượt qua cảm giác buồn tẻ, giải quyết vấn đề về tài chính cá nhân.” 

Hy vọng ca khúc này sẽ nhanh chóng lan tỏa trong thời gian sắp tới.

 

Từ Khóa:

troye sivan