Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Troye Sivan tung MV tôn vinh người hoạt động vì cộng đồng LGBT

Được xem là gương mặt trẻ nổi bật của làng nhạc thế giới, Troye Sivan đã có nhiều thành tích trong âm nhạc. Mới đây, anh đã tung MV mang tên “Heaven” nhằm tôn vinh người hoạt động vì quyền lợi của người đồng tính.

Troye Sivan được xem là một trong những gương mặt trẻ đa tài của làng giải trí thế giới nhờ những video đăng trên Youtube. Cho đến nay, số lượt người theo dõi anh trên kênh video trực tuyến lên đến bốn triệu người và có đến 250 triệu lượt xem.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/23/TroyeSivan3-7795.jpg
 
Năm 2014, Troye Sivan phát hành đĩa mở rộng mang tên TRXYE, đạt đến vị trí số 5 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ và đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại hơn 55 quốc gia. Cũng trong năm 2014, Sivan lọt vào danh sách “25 thiếu niên có ảnh hưởng nhất năm 2014” của tạp chí Time.
 
 
Ca khúc "Happy Little Pill"
 
Đĩa đơn đầu tay “Happy Little Pill” đạt đến vị trí số 10 trên bảng xếp hạng Úc. Tài năng, kín tiếng trước truyền thông, Troyw Sivan cũng là người đồng tính và anh tích cực tham gia các hoạt động đòi bình đẳng cho cộng đồng LGBT.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/23/moCover-79b5.jpg
 
Trong MV mới của mình mang tên “Heaven”, Troye Sivan đã tôn vinh những người đã hết lòng bảo vệ quyền bình đẳng cho người đồng tính, lưỡng tính và song tính kể từ vụ bạo loạn Stonewall. MV là tập hợp những khung cảnh trắng đen về những cuộc biểu tình trong lịch sử bảo vệ quyền lợi cộng đồng LGBT được lưu trữ lại, cùng những khung ảnh khẳng định thông điệp: người đồng tính chỉ được hạnh phúc khi sống là chính mình.
 
 
Ca khúc "Heaven"
 
Trong một cuộc phỏng vấn, Sivan đã chia sẻ những điều mà ca khúc mang tên “Heaven” mang lại cho anh: “Ca khúc đã giúp tôi có thêm động lực để vượt qua những khó khăn để công khai giới tính thật của mình. Nó giúp tôi phải trăn trở rằng làm sao để trở thành một người tốt. Trước đó, tôi nghĩ rằng khi mình đồng tính, đồng nghĩa tôi là một tên tội phạm đáng lên án”. Chính vì thế, MV chính là lời động viên người đồng tính hãy đứng lên giành quyền lợi cho mình.
 
Anh cũng là người luôn nói đúng những điều “công bằng” về thế hệ trẻ: “Thế hệ của chúng tôi có cô đơn không? Có đấy! Thế hệ chúng tôi có bi kịch không? Có luôn! Và có thực sự cần tìm kiếm sự sẻ chia và giải thoát không? Cũng có nữa! Chính vì thế những người bạn nhạc của tôi (music friends) – tôi thích gọi khán giả của mình như vậy, sẻ chia với tôi những câu chuyện qua mỗi bài hát, chứ họ không thần tượng tôi” - Troye chia sẻ trên Pop-Buzz.