Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Troye Sivan khiến cư dân mạng phát sốt vì bộ 3 MV đồng tính

Chàng trai từng khiến Taylor Swift phát cuồng sở hữu một bộ 3 MV xoay quanh số phận nghiệt ngã của người đồng tính đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Vốn là một người đồng tính, Troye diễn luôn vai chính trong các MV của mình. Anh chàng từng phát hành một album hồi tháng 9, “WILD” được chủ nhân “Bad Blood” khen ngợi hết lời. Trước đó, Troye cũng từng nổi đình nổi đám với “TRXYE”. Album gần đây nhất, “Blue Neighbourhood” lại một lần nữa khiến cái tên Troye Sivan “gây bão” cộng đòng mạng.

3 single trích trong album này gồm “WILD”, “Fols”, “Talk me down” đã khiến khán giả rơi lệ bởi nội dung xoay quanh tình yêu đồng tính của hai chàng trai vốn và bạn thân từ bé. Những kỳ thị mà cặp đôi phải vượt qua khiến người xem ít nhiều hiểu được những khó khăn cùa người đồng tính không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn trong đời sống xã hội.

"WILD"

"Fools"

"Talk Me Down"

Theo thống kê gần đây thì đồng tính vị thành niên là một trong số những nhóm có tỉ lệ tử vong cao nhất thế giới trong đó phần lớn đến từ những đối tượng bị gia đình của mình kỳ thị.

Nguồn: Kênh14