Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Troye Sivan giúp fan công khai giới tính

Youtuber đồng tính từng khiến đàn chị Taylor Swift “phát khùng” đã giúp một fan nữ “come out” với mẹ trong concert mới đây của mình.

Album “Blue Neighbourhood” được yêu thích của anh chàng đồng tính nam Troye Sivan đang trong quá trình quảng bá với tour diễn dài ngày. Trong show diễn gần đây, Troye đã chiếm trọn trái tim khán giả khi giúp một fan song tính nữ công khai với mẹ mình.

Hai mẹ con fan nữ tên Kelly cùng đến xem concert của Troye nhưng đứng ở hai vị trí khác nhau đã được liên kết bởi “lời thú nhận ngọt ngào” từ nam ca sĩ.

Concert diễn ra tại Mỹ. Khi giao lưu với khán giả, Troye đã nhận được lời thỉnh cầu từ Kelly. Cô viết: “Troye à, nếu anh đang cầm tờ giấy này thì có thể nói cho mọi người biết tôi là người song tính được không?”.

Sau khi biết chắc chắn fan nữ muốn công khai giới tính thật của mình, Troye đã đọc lời thú nhận này trong sự vỡ òa của khán giả, trong đó có mẹ Kelly. Khác với lo sợ trước đó của fan nữ này, mẹ cô đã đón nhận con gái với giới tính thật của cô. Mọi khán giả tại concert đều cảm thấy mừng cho Kelly vì cô có một người mẹ tuyệt vời.

Nguồn: Kênh14