Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trouble Maker phiên bản Việt “gây sốt” với bản cover hit “Hello” của Adele

Juun Đăng Dũng và Suni Hạ Linh – cặp đôi được ví là Trouble Maker phiên bản Việt “gây bão” cộng đồng mạng khi vừa tung clip cover ca khúc “Hello” của “họa mi nước Anh” Adele.

Sau khi khiến người hâm mộ “ngất ngây” với MV cực chất mang tên “Chẳng thể là ai khác”, Juun Đăng Dũng và Suni Hạ Linh – cặp đôi được ví là Trouble Maker phiên bản Việt tiếp tục “gây bão” cộng đồng mạng khi vừa tung clip cover ca khúc “Hello” của “họa mi nước Anh” Adele.

"Hello" cover - Juun Đăng Dũng ft Suni Hạ Linh

Không lạm dụng kỹ thuật phòng thu, cặp đôi Trouble Maker phiên bản Việt đã thu mộc để giữ nguyên cảm xúc và sự chân chất trong giọng hát. Hòa với âm thanh mộc mạc, tinh tế của tiếng đàn guitar, hai ca sĩ trẻ khoe được giọng hát trong trẻo của mình. Ngay khi vừa đăng tải vào tối qua (4/01), bản cover này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu thích của cư dân mạng. Nhiều bạn khán giả nhận xét, với bản cover này họ đã thấy sự tiến bộ của hai nghệ sĩ trẻ và kỳ vọng cặp đôi sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát sắp tới.

Nguồn: Emdep