Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trót quên lời khi thi tuyển vào SM, Lucas (NCT) vẫn trở thành trainee bằng cách mà không ai ngờ tới!

Lucas cho hay, anh chàng đã quên lời trong buổi audition. Thay vào đó, Lucas đã trình diễn một màn...đi catwalk.

Nam thần tượng Lucas, thành viên mới của boygroup đông dân NCT đã chính thức ra mắt cách đây không lâu trong đội hình của nhóm thông qua video "NCT 2018 Yearbook". 

Sự xuất hiện của Lucas đã gây chú ý với fan K-pop vì anh chàng này được dự đoán là "vựa muối tiềm năng" sẽ giúp NCT bớt "nhạt". Quả thật như vậy, sự hài hước của Lucas đã mang đến cho fan hâm mộ không ít tiếng cười. 

Cuối cùng thì NCT cũng có một thành viên nhiều "muối"

Trong một fansign tại Suwon được tổ chức gần đây, một fan hâm mộ đã tò mò hỏi Lucas về việc thi tuyển vào SM Entertainment. Đáng ngạc nhiên ở chỗ, không giống như những người khác được tìm thấy trên đường phố hay gây ấn tượng bằng tài năng, Lucas được chọn làm thực tập sinh theo cách mà...không ai ngờ đến. 

Fan: Anh đã thi hát để vào được SM phải không?

Lucas: Mình quên mất lời bài hát nên đã đi catwalk đó!

Thay vì hát, Lucas đã đi catwalk để được nhận vào SM

Việc quên lời bài hát khi thi audition là không có gì ngạc nhiên vì các thí sinh thường khá căng thẳng. Đây cũng là một lỗi cấm kỵ mà không ai muốn mắc phải khi đứng trước mặt ban giám khảo. Tuy nhiên anh chàng lém lỉnh này đã nhanh trí thể hiện một màn đi catwalk để gây ấn tượng với giám khảo của SM. Cuối cùng, Lucas đã trở thành thực tập sinh và được ra mắt trong NCT. 

Tiết lộ của Lucas khiến fan K-pop liên tưởng đến giai thoại của "ngôi sao vũ trụ" Heechul (Super Junior). Ngay khi chưa gia nhập SM, Heechul đã bộc lộ máu "lầy" bẩm sinh khi quyết định hát Quốc ca chứ không phải bất kỳ một ca khúc nhạc pop thời thượng nào. 

Heechul được chọn vào SM sau màn hát Quốc ca

Có lẽ vì SM quá ấn tượng với cá tính độc đáo của Lucas và Heechul nên hai anh chàng dễ dàng vượt qua vòng tuyển chọn.