Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trót gửi thư tình cho Mina (TWICE), một chàng trai phải lên đồn cảnh sát

Anh chàng fanboy đang cảm thấy vô cùng uất ức trước cách cư xử phũ phàng và làm quá mọi chuyện của gia đình Mina.

Hôm nay (24/1), cộng đồng ONCE sửng sốt khi nghe tin Mina (TWICE) bị một fan cuồng tìm đến tận nhà riêng của nữ thần tượng tại Nhật Bản. Sau khi bị gia đình cô nàng tố giác, kẻ này đã bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn. Được biết, thành viên TWICE đang trong thời gian nghỉ ngơi, tập trung điều trị bệnh tâm lý.Kẻ theo dõi Mina đã tự kể lại mọi chuyện trên trang Twitter cá nhân. Theo lời kể, fanboy này đã tìm đến nhà nữ thần tượng, bấm chuông cửa và gửi một lá thư tình cho người trong mộng. Tạm dịch nội dung câu chuyện:

"Tôi vừa rời khỏi khách sạn thì bị cảnh sát chặn lại để hỏi tên. Họ nói tôi không bị giam giữ nhưng phải về đồn để nói chuyện. Họ đưa tôi lên xe về đồn và trao đổi với tôi thông qua một phiên dịch viên người Tây Ban Nha. Theo họ thì gia đình Mina cực kỳ sợ tôi. Lúc đó tôi phản ứng kiểu 'Mấy người nói nghiêm túc hả? Tôi trông giống kẻ giết người hay gì?'. Họ bảo tôi chưa làm gì phạm pháp nhưng vẫn phải dừng lại.

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện trong 4 giờ đồng hồ. Tôi cho họ biết lý do, khoản tiền mà tôi đã chi ra, tôi đã tìm cô ấy như thế nào. Thậm chí tôi còn cho họ xem những món quà mà tôi mua cho Mina. Thế rồi tôi phải viết một bản cam kết rằng mình sẽ không tái diễn những việc đó rồi mới được thả đi. Họ còn đề nghị đưa tôi đến sân bay khi tôi rời đi cơ.

Điều này có thực sự cần thiết không vậy Mina? Cậu có thể nói "không" và mình sẽ đi ngay mà. Cậu sợ mình ư? Mình là quái vật hay gì? Nếu mình là một kẻ xấu, mình sẽ tung địa chỉ nhà cậu nhưng mình tốt hơn cậu nghĩ đấy. Mình phạm tội chỉ vì đã yêu một cô gái, bấm chuông cửa rồi để lại một lá thư tình vào hộp thư trước cửa nhà cô ấy... Và rồi cái mình nhận được là sự phớt lờ và báo cảnh sát..."

Theo fan này, anh chàng chưa làm bất kỳ điều gì đe dọa đến an nguy gia đình Mina và bản thân nữ thần tượng để bị đối xử một cách phũ phàng như vậy. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ tỏ ra quan tâm đến vấn đề này khi Mina vẫn đang được điều trị và đang hồi phục sau chứng rối loạn hoảng sợ nghiêm trọng.