Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tronie Ngô xác nhận đã rạn nứt tình bạn với Thanh Duy Idol, đồng thời tiết lộ một bí mật cực sốc

Mặc dù ở chung một chung cư nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa có cơ hội gặp gỡ trực tiếp để nói chuyện thẳng thắn.

Tronie Ngô đã từng là một thành viên trong hội bạn thân "lầy lội" nhất nhì showbiz Việt gồm: Thanh Duy, Đại Nhân, Khởi My, Kelvin Khánh. Họ bắt đầu thân thiết từ khi ghi hình chung "Lớp học vui nhộn" và sau đó thì gắn bó cả trên truyền hình lẫn ngoài đời thực trong suốt 4 năm... cho đến khi giữa Thanh Duy và Tronie Ngô xảy ra xích mích liên quan đến một hợp đồng quảng cáo. 

hội bạn thân của Khởi My, Kelvin Khánh, Thanh Duy, Tronie Ngô và Đại Nhân

Tronie Ngô đã từng có thời gian rất thân với Thanh Duy, Khởi My, Kelvin Khánh và Đại Nhân

Thực hư câu chuyện không được tiết lộ cụ thể nhưng có nguồn tin cho hay, kể từ vụ việc đó, Tronie Ngô và Thanh Duy đã không còn chung đường, hội bạn thân lầy lội cũng vì thế mà mất đi 1 thành viên. Đỉnh điểm là trong hầu hết những lần du lịch chung, hoặc là Tronie, hoặc là Thanh Duy sẽ tự động không xuất hiện. Thế nhưng, cả hai luôn né tránh báo chí khi nói về rạn nứt tình bạn. 

Mãi gần đây, khi góp mặt trong một chương trình, Tronie mới trải lòng về quãng thời gian tươi đẹp nhưng cũng đầy tiếc nuối ấy. Anh gọi 4 năm đó là "quá khứ tuyệt vời" bởi bản thân đã có những giây phút vui vẻ thật lòng. Cũng từ khi chơi chung với nhóm mà tính cách của cựu thành viên 365 Daband trở nên cởi mở, lạc quan hơn. Chính vì thế khi sự cố xảy ra, chứng tự kỉ, trầm cảm của anh càng trở nặng, anh không còn thiết tha sử dụng mạng xã hội, không đọc báo trong suốt thời gian đó. Với anh lúc này, niềm tin vào cuộc sống lẫn con người đã mất đi. Tronie Ngô dù rất muốn nhưng sẽ không tìm mọi cách níu kéo tình bạn do anh có quan điểm "bạn bè đến với nhau vì niềm vui mới bền vững, còn lý do nào khác thì sẽ ra đi".

Tronie Ngô lần đầu nói về mâu thuẫn với Thanh Duy (từ phút 24:10 đến 35:20)

Tronie Ngô từng bị trầm cảm

Sở hữu bề ngoài gai góc, tính cách "lầy lội" nhưng ít ai biết, Tronie đã từng trải qua thời gian dài trầm cảm, tự kỉ và biến cố xảy ra với Thanh Duy càng khiến căn bệnh cũ trở nặng

Thực tế, "cô giáo" Cát Phượng đã từng hẹn gặp cả 2 người để giải quyết khúc mắc. Bản thân Tronie Ngô đã đồng ý nhưng cho tới giờ, đôi bạn (từng) thân vẫn chưa có cơ hội ngồi xuống nói chuyện dẫu ở cùng 1 chung cư. "Tronie muốn anh Thanh Duy cần phải hiểu, anh Duy cần nhận ra mình đã sai điều gì. Em là em của anh, chứ không phải người dạy đời...". Lời nhắn nhủ của Tronie Ngô gửi tới Thanh Duy trong chương trình.

Tronie Ngô Thanh Duy rạn nứt tình bạn

Tronie Ngô Thanh Duy rạn nứt tình bạn 1

Đã từng là đôi bạn cực thân nhưng trên trang cá nhân của Thanh Duy hiện tại đã không còn xuất hiện những hình ảnh chung giữa anh với Tronie Ngô. Ngược lại, Tronie Ngô cũng đã xoá bỏ những bức ảnh với Thanh Duy mà chỉ để lại khoảnh khắc vui vẻ giữa anh và Đại Nhân cùng các thành viên khác trong nhóm...