Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tronie: Không bất ngờ trước tin 365 tan rã

Cựu thành viên nhóm 365 cho biết, anh đã dự tính trước việc boyband này sẽ tan rã, chỉ có điều quyết định ngừng hoạt động của 365 diễn ra hơi sớm nên khiến cho anh có đôi chút bất ngờ.

Ngày 6/7, thông tin nhóm 365 sẽ tan rã sau khi live show kỷ niệm 5 năm hoạt động của nhóm kết thúc khiến cho công chúng yêu nhạc vô cùng bất ngờ. Bởi hiện tại, 365 được đánh giá là nhóm nhạc nam hàng đầu của thị trường âm nhạc Việt Nam. Ngoài tài năng, thái độ làm nghề nghiêm túc, không chiêu trò đánh bóng tên tuổi của 365 khiến khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến đặc biệt cho nhóm. Việc nhóm 365 tan rã khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp là điều khó có thể chấp nhận đối với những khán giả hâm mộ nhóm. Trả lời nhiều ý kiến thắc mắc, phản đối của khán giả, Ngô Thanh Vân – quản lý nhóm 365 cho biết, nhóm 365 ngừng hoạt động nằm trong kế hoạch của công ty và 4 năm tiếp theo, công ty sẽ tạo điều kiện để 4 thành viên của 365 phát triển sự nghiệp solo.

Năm 2010, nhóm 365 thành lập với 5 thành viên gồm Isaac, Jun, Will, S.T và Tronie. Năm 2013, Tronie rời nhóm để phát triển sự nghiệp solo

Xoay quanh thông tin 365 tan rã, Tronie Ngô – cựu thành viên của nhóm đã có những chia sẻ cá nhân chân thành về vấn đề này. Giọng ca “Ngoài anh ra không còn ai khác đâu” cho biết, anh đã dự tính trước việc nhóm 365 sẽ tan rã, chỉ có điều quyết định ngừng hoạt động của nhóm diễn ra hơi sớm nên khiến cho anh có đôi chút bất ngờ. “Không có điều gì có thể tồn tại mãi, một nhóm nhạc cũng vậy khi mà mỗi thành viên có tính cách riêng, sở thích và sở trường riêng. Giống như trước đây, cảm thấy những gì mình có không còn phù hợp với hướng đi chung, tôi đã chọn tách ra để tìm cho mình những cơ hội mới" – Tronie chia sẻ. Tronie cũng cho biết thêm, chính lịch trình làm việc dày đặc để phục vụ cho hoạt động chung của nhóm khiến cho các thành viên đều phải tạm gác lại giấc mơ mang tên mình và việc nhóm ngưng hoạt động chính là thời điểm để các thành viên có thể thực hiện được những dự án cá nhân.

Tronie: Không bất ngờ trước tin 365 tan rã

Nói về mối quan hệ của mình và các thành viên nhóm 365, Tronie cho biết, sau khi rời nhóm, anh không còn giữ liên lạc cũng như không có nhiều cơ hội để gặp gỡ những đồng đôi cũ. Đôi lúc Tronie có nói chuyện với Isaac khi cả hai cùng biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc nào đó. Tronie cũng tiết lộ, Isaac chính là hình mẫu để anh vươn tới và vượt qua trên con đường ca hát solo của mình.

"Sẽ không có Tronie ngày hôm nay nếu như không có nhóm 365 và người thầy đã dìu dắt từ những ngày đầu tiên. Tôi luôn trân trọng và biết ơn điều đó" 

“Hiện tại, tôi có thể hát solo như Issac, nhảy tốt tương tự S.T, làm được VJ như Will hay đóng phim giống Jun. Tất cả điều đó đã được học hỏi, trau dồi suốt một thời gian dài và tôi tạm cảm thấy hài lòng vì những gì mình đang có. Nếu được lựa chọn lại một lần nữa, ngày đó tôi vẫn sẽ quyết định rời khỏi 365”

Mặc dù vậy, Tronie tâm sự, anh luôn biết ơn và trân trọng những tháng ngày còn hoạt động trong nhóm 365. “Dù không còn là thành viên của 365, nhưng tôi chưa bao giờ có ý phủ nhận giá trị của nhóm đối với bản thân mình. Sẽ không có Tronie ngày hôm nay nếu như không có nhóm và người thầy đã dìu dắt từ những ngày đầu tiên. Tôi luôn trân trọng và biết ơn điều đó. Tôi là quá khứ của 365, nhưng không muốn vin mãi vào họ để người khác nghĩ mình đang lợi dụng tìm kiếm sự nổi tiếng. Nếu như có vô tình gặp nhau ở đâu đó, tôi lẫn 365 vẫn có thể vui vẻ chào hỏi như những người đồng nghiệp. Tất cả thành viên bây giờ đã bình đẳng như nhau” – Tronie khẳng định.