Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tronie chính thức ra mắt MV "Ngoài anh ra không còn ai khác đâu".

MV "Ngoài anh ra không còn ai khác đâu" đánh dấu sự trưởng thành và biến hóa đa dạng của Tronie Ngô sau một thời gian dài rời nhóm 365 để hoạt động solo.

Với MV “Ngoài anh ra không còn ai khác đâu”, khán giả có thể nhận thấy sự trưởng thành hơn trong giọng hát cũng như hình ảnh của cựu thành viên nhóm 365 – Tronie. Tạm biệt hình ảnh nam ca sĩ cá tính và bắn rap chất lừ trong những sản phẩm âm nhạc trước đó, trong “Ngoài anh ra không còn ai khác đâu”, Tronie Ngô “đốn tim” người hâm mộ với hình ảnh nam tính, chững chạc và rất ấm áp. Ngoài ra, giọng hát nồng nàn, giàu cảm xúc khi thể hiện bản ballad này của Tronie cũng cho thấy sự biến hóa đa dạng của anh với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

MV "Ngoài anh ra không còn ai khác đâu" - Tronie 

MV "Ngoài anh ra không còn ai khác đâu" được quay tại những địa điểm đẹp lung linh của Đà Lạt. MV còn chiếm được tình cảm của khán giả với nhiều cảnh quay lãng mạn của Tronie và bạn diễn xinh đẹp Bella Mai. Ngoài ra MV còn có sự tham gia của rapper 1Dee. Rapper cá tính cũng là người thể hiện đoạn rap ngắn cực chất trong ca khúc này.

MV "Ngoài anh ra không còn ai khác đâu" được Tronie Ngô đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh

MV "Ngoài anh ra không còn ai khác đâu" đánh dấu sự trưởng thành và biến hóa đa dạng của Tronie Ngô sau một thời gian dài rời nhóm 365 để hoạt động solo

Chia sẻ về những dự án nghệ thuật của mình, Tronie cho biết, trong thời gian tới, anh sẽ có những bước chuyển mạnh mẽ hơn trong âm nhạc bên cạnh việc tích cực tham gia show truyền hình thực tế là Người hùng tí hon và Biệt đội tài năng.