The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

Tronie (365) hội ngộ S.T tại The Remix 2017

Cựu thành viên nhóm 365 khá phấn khích khi có dịp gặp lại người anh em S.T tại cuộc thi The Remix phiên bản mới.

Sau khi gây "bão" bằng việc công bố dần danh sách dàn thí sinh hot của năm nay như Bảo Thy, Lip B, Thiều Bảo Trâm,… thì ban tổ chức vừa hé lộ thêm một 2 cái tên mới là Tronie và MiA. Được biết đây là lần đầu tiên trong lịch sử của The Remix có sự tham gia của một cặp thí sinh gồm 1 nam ca sĩ và 1 nữ ca sĩ.

tronie tham gia the remix 2017

Tronie

Tronie từng là biên đạo chính và rapper trong nhóm nhạc đình đám 365. Tuy nhiên anh có mâu thuẫn với công ty quản lý nên đã tách khỏi nhóm và hoạt động solo. Thời gian qua nam ca sĩ cũng gây được ấn tượng khá tốt với phong cách âm nhạc cá tính và hiện đại. Một số sản phẩm ghi được dấu ấn như “Chạm tay vào không gian”, “Màu xanh”, “Anh đã sai”,… Và gần đây nhất là ca khúc “Saigon night” kết hợp cùng Mia và Andy Trần cũng được giới trẻ yêu thích.

Mia tham gia The remix 2017

MiA cũng từng là “gà cưng” của "bà bầu" Ngô Thanh Vân. Sau 3 năm gắn bó, cô đã mạnh dạn tách ra riêng hoạt động tự do. Nữ ca sĩ hiện đang theo đuổi dòng nhạc R&B, Dance lẫn Hip-Hop. Với ngoại hình nóng bỏng, khả năng vũ đạo và tài sáng tác, MiA hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

tronie tham gia the remix cùng S.T

Tronie và S.T có dịp hội ngộ cùng nhau tại The Remix 2017

“Cả hai anh em tuy không còn làm việc cùng nhau nhưng vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt. Tuy nhiên tại cuộc thi này, Tronie và Mia nhất định sẽ không nhường cho S.T đâu”, Tronie nói về việc chạm trán “người cũ” S.T tại chương trình năm nay.

trnie MiA tham gia the remix

Cặp thí sinh Tronie - MiA

Lần đầu “sánh đôi” cùng người bạn thân trong The Remix New Generation, MiA chia sẻ cảm xúc: “Sự kết hợp của hai anh em năm nay, có lẽ như một cái duyên, biết nhau từ rất lâu, cũng chưa bao giờ nghĩ là sẽ hợp tác cùng với nhau. Thời gian gần đây, muốn làm một sản phẩm nào đó, MiA lại nhớ đến Tronie. Khi hai anh em hợp tác cùng nhau thì cảm thấy rất hợp và thoải mái. MiA và Tronie hiểu nhau rất rõ, đã cùng nhau đứng chung thì sẽ cùng nhau tỏa sáng. Tuy nhiên, khi biết được format mới của chương trình, cả hai cảm thấy lo lắng vô cùng vì có thể bị loại ngay từ tập đầu. Mặc dù lo lắng như vậy nhưng cả hai đã bắt tay với nhau là phải chơi hết 200% nội lực”.