Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong X1 có 3 thành viên đã xăm mình và số lượng hình xăm của họ cũng 'kha khá'

Thú vị ở chỗ, cả 3 đều giữ vị trí 'main' trong nhóm.

X1 hiện đang là boygroup tân binh được quan tâm nhiều nhất ở làng giải trí KPOP. Trước thềm debut vào ngày 27/8, trên các diễn đàn xuất hiện nhiều bài viết cung cấp thông tin thú vị về 11 chàng trai.

Dưới đây là một topic có thể khiến bạn quan tâm: 3 chàng trai sở hữu hình xăm trong X1.

Han Seungwoo - Trưởng nhóm, hát chính

Seungwoo bắt đầu khoe khéo hình xăm từ vòng concept với sân khấu "U GOT IT". Chiếc áo chữ V gợi cảm cho thấy hình xăm nơi xương quai xanh và bờ vai của nam thần tượng. Chúng lần lượt là dòng chữ "Don't Lock me up", biểu thị cho lời nhắc nhở biết buông bỏ nỗi buồn tiêu cực và ngày tháng năm sinh, gợi nhắc đến đấng sinh thành của Seungwoo.

Gần đây nhất, trưởng nhóm X1 tậu thêm hình xăm mặt trăng lưỡi liềm và hoa tử đinh hương ở vùng cánh tay, mong muốn thể hiện sự trân trọng khoảnh khắc bên các thành viên VICTON, người hâm mộ, bạn bè và gia đình.

 

X1

X1

X1

X1

Cho Seungyoun - Hát chính

Seungyoun là thành viên xăm nhiều nhất trong số 3 anh chàng liệt kê ở danh sách này. Nam thần tượng có hình xăm ở tay, lưng và thậm chí là ở phần eo. Hầu hết chúng đã được phô diễn trong những khoảnh khắc tại show sống còn.

Không ít người hâm mộ thừa nhận, họ bắt đầu quan tâm và tìm hiểu Seungyoun kể từ khi nhìn thấy những hình xăm trên người anh chàng.

X1

X1

X1

X1

X1

Lee Hangyul - Nhảy chính

Hangyul sở hữu 2 hình xăm ở vùng lưng và anh chàng chưa hề để lộ chúng trên "Produce X 101".

Chỉ có những fan tìm hiểu về khoảng thời gian trước đây của nam thần tượng mới biết về sự tồn tại của chúng. Đáng chú ý, Hangyul cũng chưa bao giờ giải thích về ý nghĩa của 2 hình xăm này. 

Hy vọng bí ẩn sẽ có lời đáp vào một ngày không xa.

 

X1

X1