Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong vòng 2 ngày liên tiếp, lần lượt 2 nghệ sĩ nam có liên quan đến SM bị truyền thông Hàn phanh phui chuyện hẹn hò

Đáng chú ý, cả 2 nghệ sĩ này đều đã từng có 1 lần công khai hẹn hò trước đó cùng bạn gái là người trong ngành.

Chỉ trong vòng 2 ngày liên tiếp gần đây, làng giải trí Hàn Quốc đón nhận lần lượt 2 tin tức hẹn hò của người nổi tiếng. Đặc biệt, cả 2 nghệ sĩ nam trong 2 chuyện hẹn hò khiến dư luận bất ngờ này đều là "gà nhà" đến từ công ty con của SM Entertainment, bao gồm SM C&C và Mystic Story.

Vào ngày 12 tháng 11, trang tin Sports Donga dẫn lời nhiều nguồn tin trong ngành và đưa tin độc quyền rằng MC kỳ cựu Jun Hyun MooLee Hye Sung - phát thanh viên của đài truyền hình quốc gia KBS, hiện đang hẹn hò. Họ được mô tả như một cặp đôi tiền bối - hậu bối trong ngành phát thanh viên, đặc biệt cả 2 đều xuất thân từ KBS. 

Jun Hyun Moo Lee Hye Sung hẹn hò

Jun Hyun Moo (sinh năm 1977) gia nhập KBS với tư cách là phát thanh viên vào năm 2006, sau đó trở thành một MC tự do vào năm 2012. Trong khi đó, Lee Hye Sung (sinh năm 1992) gia nhập KBS vào năm 2016 và hiện đang là MC cho "Entertainment Weekly" cho đến khi chương trình này kết thúc vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12. Cặp đôi này có khoảng cách tuổi tác khá lớn khi Jun Hyun Moo hơn Lee Hye Sung 15 tuổi.

Họ từng xuất hiện cùng nhau trong một vài sự kiện, tiêu biểu là khi Lee Hye Sung giữ vai trò người dẫn chương trình cho buổi họp báo ra mắt show tạp kỹ của KBS với tên gọi "Boss Ears", có sự tham gia của Jun Hyun Moo. Ngoài ra, cả 2 cũng đã xuất hiện cùng nhau trong chương trình "Happy Together 4" của KBS vào tháng 5 năm nay, đồng thời Jun Hyun Moo cũng là khách mời đầu tiên trong chương trình radio "Lee Hye Sung's Heart-Fluttering Night" trên đài KBS Cool FM.

Jun Hyun Moo Lee Hye Sung hẹn hò

Sau khi tin tức độc quyền này được đăng tải, công ty quản lý của Jun Hyun Moo là SM C&C đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ của MC kỳ cựu với phát thanh viên Lee Hye Sung. SM C&C đưa ra thông cáo báo chí với nội dung:

"Xin chào. Đây là SM C&C.

Chúng tôi muốn đưa ra thông báo liên quan đến tin tức hẹn hò của nghệ sĩ công ty chúng tôi, Jun Hyun Moo.

Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung đã duy trì mối quan hệ tiền bối - hậu bối tích cực với điểm chung là công việc phát thanh viên, và gần đây họ đã bắt đầu phát triển tình cảm dành cho đối phương.

Vì cả 2 vẫn đang tìm hiểu nhau, thế nên họ vẫn còn khá thận trọng. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ không đưa ra những suy đoán quá đà và những bình luận ác ý có thể khiến họ bị tổn thương về mặt tinh thần".

Xin cảm ơn các bạn".

Jun Hyun Moo Lee Hye Sung hẹn hò

Đúng 1 ngày sau khi Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung xác nhận chuyện tình cảm, vào sáng 13 tháng 11, SBS funE đưa tin độc quyền cho biết Jeong Jin Woon (2AM)Kyung Ri (cựu thành viên Nine Muses) hiện đang hẹn hò. SBS funE dẫn lời một số nguồn tin trong ngành khẳng định Jin Woon và Kyung Ri đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2017. Tính đến nay, cả 2 đã yêu nhau được 2 năm.

Jun Hyun Moo Lee Hye Sung hẹn hò

Vào tháng 12 năm 2017, Jeong Jin Woon và Kyung Ri đã cùng nhau phát hành một bản song ca có tựa đề "White Christmas", đồng thời cũng cùng xuất hiện trên chương trình tạp kỹ "Guys Who Buy New Products" (tên được dịch theo nghĩa đen) của đài Comedy TV.

Jeong Jin Woon đã nhập ngũ vào tháng 3 năm nay và hiện đang phục vụ như một phần của ban nhạc quân đội. Trong khi đó, Kyung Ri đã rời khỏi công ty quản lý cũ Star Empire vào tháng 7 năm nay và hiện đang xuất hiện trên chương trình "Section TV Entertainment News", đồng thời cô cũng có kênh YouTube của riêng mình. Một nguồn tin trong ngành giải trí chia sẻ rằng: "Mỗi khi Jeong Jin Woon được nghỉ phép từ quân đội, anh ấy luôn tận hưởng những buổi hẹn hò công khai với Kyung Ri mà không bận tâm đến những người khác. Cả 2 đều rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm với đối phương".

Mới đây nhất, Mystic Story vừa chính thức xác nhận chuyện hẹn hò của cặp đôi này với một thông cáo báo chí có nội dung như sau:

"Xin chào. Đây là Mystic Story.

Dưới đây là tuyên bố của chúng tôi về tin tức hẹn hò của Jeong Jin Woon vừa được chia sẻ trong ngày hôm nay.

Jeong Jin Woon và Kyung Ri dần trở nên thân thiết sau khi làm việc cùng nhau trong một số chương trình truyền hình, và họ bắt đầu gặp gỡ với những cảm xúc tích cực dành cho nhau từ cuối năm 2017.

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ dành cho họ sự cổ vũ nồng nhiệt. Xin hãy ủng hộ họ, vì Jeong Jin Woon sẽ tiếp tục nỗ lực phục vụ trong quân đội, trong khi Kyung Ri vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Xin cảm ơn các bạn".

Jun Hyun Moo Lee Hye Sung hẹn hò

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chú ý đến điểm tương đồng giữa 2 cặp đôi vừa công khai hẹn hò trong 2 ngày gần đây khi cả Jun Hyun Moo lẫn Jeong Jin Woon đều đã từng 1 lần công bố chuyện tình cảm với bạn gái trong ngành trước đó. Jun Hyun Moo xác nhận hẹn hò với siêu mẫu Han Hye Jin vào tháng 2 năm 2018, sau đó chia tay vào tháng 3 năm 2019. Jeong Jin Woon hẹn hò cùng Ye Eun (cựu thành viên Wonder Girls) từ đầu năm 2019, công khai mối quan hệ vào năm 2016 và đi đến kết cục chia tay vào tháng 4 năm 2017.