Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong vòng 2 ngày liên tiếp, JYP Entertainment phải ra 2 thông báo chính thức về sự an toàn của Jihyo và Nayeon (TWICE)

JYP tuyên bố họ sẽ làm tất cả những gì có thể để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ của công ty.

Vào ngày 8 tháng 12, TWICE đã đáp xuống sân bay quốc tế Gimpo sau khi hoàn thành lịch trình tại Nhật Bản. Như thường lệ, rất đông người hâm mộ đã tụ tập tại sân bây và cố gắng chụp ảnh TWICE. Khi tình trạng chen lấn mất kiểm soát xảy ra, một master fansite đã trượt ngã. Sau đó, trưởng nhóm Jihyo đã vấp phải người hâm mộ này và ngã theo.

Sự cố đó đã khiến chân Jihyo bị đau, và Sana cùng Chaeyoung phải dìu cô ra xe. Hình ảnh này đã được ống kính báo chí và những người có mặt ở đó ghi lại, khiến người hâm mộ trên toàn thế giới cực kỳ lo lắng cho tình trạng của Jihyo sau cú ngã này.

Ngay trong ngày hôm đó, JYP Entertainment đã phải nhanh chóng đưa ra "tối hậu thư" cảnh báo người hâm mộ về những hành vi không an toàn và có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh tại sân bay, chẳng hạn như tụ tập quá đông đúc và đuổi theo các nghệ sĩ. Thông báo của JYP Entertainment có nội dung như sau:

"Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Ngày hôm nay, tại sân bay quốc tế Gimpo, một sự cố đã xảy ra và một nghệ sĩ của chúng tôi đã bị ngã và bị thương do tình trạng chen lấn chụp ảnh quá khích và quá mất trật tự.

"Đuổi theo các nghệ sĩ tại sân bay sau khi kiểm tra nhập cư" là một hành động chính thức bị cấm theo các quy tắc trong danh sách đen của công ty, vì thế bất kỳ ai tham gia vào hành vi này đều sẽ bị cấm tham gia các hoạt động chẳng hạn như những buổi ghi hình phát sóng trên TV. (Tham khảo thêm về các quy định trong danh sách đen của TWICE.)

Nếu vấn đề này xảy ra một lần nữa, chúng tôi có thể sẽ phải thực hiện hành động pháp lý. Chúng tôi muốn cho các bạn biết rằng chúng tôi đang xem xét những lựa chọn pháp lý cần thiết trong trường hợp những chuyện như thế này trở thành vấn đề lặp đi lặp lại nhiều lần.

An toàn không chỉ là vấn đề của riêng nghệ sĩ mà còn là của người hâm mộ và công chúng. Chúng tôi yêu cầu các bạn giữ trật tự tại những hoạt động chính thức và kiềm chế các hành vi bị cấm, chẳng hạn như đuổi theo TWICE, trong các hoạt động không chính thức.

Là một công ty quản lý, chúng tôi luôn nhận thức được bất cứ khi nào những hành vi bị cấm như thế này xảy ra, và chúng tôi luôn xem xét những lựa chọn pháp lý cần thiết cho các sự cố nằm trong phạm vi của luật pháp.

Là một công ty quản lý, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ sự an toàn cho các nghệ sĩ của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn".

JYP ra thông báo về sự an toàn của Jihyo và Nayeon

Chưa đầy 1 ngày sau đó, JYP tiếp tục đưa ra một tuyên bố khác liên quan đến sự an toàn của các thành viên TWICE, lần này cụ thể là về Nayeon. Rất nhiều người hâm mộ trước đó đã cảnh báo JYP về một stalker chuyên rình rập và theo dõi Nayeon. Đến sáng ngày 9 tháng 12, công ty này đã đưa ra tuyên bố chính thức với nội dung như sau:

"Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được thực tế rằng có những tuyên bố cho thấy hành vi rình rập và theo dõi đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội cũng như trên các diễn đàn cộng đồng. Chúng tôi đang đề nghị thực hiện những hành động pháp lý trong khả năng, và chúng tôi sẽ bảo vệ nghệ sĩ trong tình huống này.

Chúng tôi yêu cầu người hâm mộ tích cực báo cáo nhiều hơn nữa cho chúng tôi về vấn đề này, và chúng tôi sẽ thực hiện những biện pháp tốt nhất có thể để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn".

JYP ra thông báo về sự an toàn của Jihyo và Nayeon

Khi tin tức về stalker của Nayeon lần đầu bùng nổ vào tháng 10 năm nay, người hâm mộ đã rất lo lắng cho sự an toàn và tình trạng sức khỏe, tâm lý của cô. Được biết, stalker này là một sasaeng nước ngoài, liên tục tìm cách đến gần và tiếp cận với Nayeon bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả nhắn tin cho bạn bè của cô trên các trang mạng xã hội, với suy nghĩ rằng làm như vậy có thể giúp hắn gần gũi với cô.

Sau một thời gian ở nước ngoài, sasaeng này đã quay trở lại Hàn Quốc và khiến các ONCE lo lắng hơn bao giờ hết. Vì lý do đó, người hâm mộ buộc phải gửi mail đến JYP Entertainment kèm theo những bằng chứng cụ thể về ý định xấu xa của tên stalker này. Bên cạnh đó, họ cũng tag tài khoản Twitter chính thức của JYP Nation vào những bài viết có liên quan và sử dụng hashtag #ProtectNayeon để thu hút sự chú ý của công ty quản lý.

Sasaeng quá khích này trước đây từng bị rất nhiều fan của TWICE lên án khi công khai tiết lộ những hành vi rình rập, theo dõi bất hợp pháp lên YouTube cũng như các trang mạng xã hội khác. Giờ đây, hắn tiếp tục khiến các ONCE phẫn nộ khi công bố kế hoạch chi tiết để tìm gặp Nayeon, bao gồm cả việc xuất hiện tại nhà của Park Jin Young. Hắn cũng thực sự tin rằng mình và Nayeon sẽ đến với nhau, sau đó kết hôn và chuyển đến Úc sinh sống.

Giờ đây khi JYP đã lên tiếng, người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm phần nào khi công ty đã nhận thức được những nguy hiểm rình rập xung quanh Nayeon và sẽ có biện pháp bảo vệ cô.