Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong TWICE có một thành viên nhuộm tóc màu nào cũng hợp đến khó tin

Còn có thể là ai khác ngoài Dahyun?

Dahyun của TWICE được biết đến với nhiều điều thú vị. Một trong số đó là việc cô nàng rất thường xuyên thay đổi màu tóc trước mỗi đợt quảng bá. Nữ thần tượng gần như đã thử tất cả các màu trong bảng màu. Từ màu xanh lá cây đến màu hồng, đỏ thậm chí là ombre, rapper của TWICE đều phù hợp một cách kỳ lạ. Bởi vì có làn da trắng bóc tự nhiên, nữ thần tượng chưa bao giờ khiến fan cảm thấy khó chịu với màu tóc mới.

Màu đỏ

Dahyun

Đây là một màu sắc rất kén da và được nhiều idol thử qua. Đối với Dahyun, các ONCE tin rằng cô nàng chính là nàng tiên cá Ariel ngoài đời thực khi diện màu tóc này.

Tro nâu

Dahyun

Màu tro nâu đã được giới trẻ ưa chuộng trong nhiều năm do dễ nhuộm, giữ màu lâu và dễ kết hợp trang phục. Với mái tóc này, Dahyun có thêm phần thời tượng và hiện đại hơn.

Xanh rêu

Dahyun

Lại thêm một màu sắc vô cùng kén da, chỉ hợp với làn da cực trắng sáng bất kể màu có lên chuẩn hay không. Với màu xanh rêu, nữ idol có vẻ tươi sáng và tự nhiên, mát mắt hơn hẳn.

Tro xanh

Dahyun

Nhiều người tin rằng màu tro xanh chỉ dành cho những nghệ sĩ hiphop hoặc idol nam nhưng khi Dahyun diện màu tóc này, fan KPOP nhận ra màu tro xanh vốn rất khó tính cũng có thể mềm mại và dễ thương đến thế.

Vàng

Dahyun

Tóc vàng là màu sắc rất quen thuộc trong giới idol. Mỗi khi muốn lột xác với hình ảnh mới mẻ hơn, thần tượng KPOP thường nhuộm tóc vàng. Với Dahyun, chỉ cần thêm một chiếc váy màu xanh là cô nàng đã có thể hóa thân thành nàng Elsa rồi.

Ombre tím hồng

Dahyun

Hai màu sắc thường bị coi là 'sến súa' lại phù hợp với Dahyun một cách kỳ lạ. Khi nhuộm màu tóc ombre này, nữ thần tượng còn vô cùng nổi bật ở những nơi đông người như sân bay.

Xám

Dahyun

Dahyun từng thử qua màu tóc xám. Và cũng giống như màu tro xanh, tro nâu, màu xám mang lại vẻ trưởng thành, xen chút tinh nghịch và khác người cho cô nàng.

Đen

Dahyun

Đây là sắc màu cơ bản nhất và cũng là màu tóc tự nhiên của Dahyun. Khi trở lại với tóc đen, Dahyun trông có vẻ hiền hòa và thanh lịch hơn các màu tóc cá tính khác./