Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong triệu khán giả, Idol phải đau đớn khi nhớ đến 9 fan cuồng đã ‘săn đuổi’ và gây nguy hiểm cho mình!

Mặt trái của sự nổi tiếng là các ngôi sao thế giới đang dần mất đi sự tự do cá nhân. Họ đã bị theo dõi bởi các fan ám cuồng và có thể gây nguy hiểm cho Idol.

Masahiko Shizawa: Fan cuồng của Britney Spears

Masahiko Shizawa: Fan cuồng của Britney Spears

Một fan hâm mộ đến từ Nhật Bản tên Masahiko Shizawa đã bị buộc tội gửi cho ca sĩ "Hold it Against Me" "hàng trăm bức thư tình và hình ảnh", đồng thời theo dõi Britney Spears ở Louisiana và Hollywood. Trong nội dung gửi đến nữ nghệ sĩ có đoạn rùng rợn: “Anh đang theo dõi em.” Năm 2003, Britney đã đệ đơn kiện chống là Masahoki Shizawa.

Frank Andrew Hoover: Theo dõi Taylor Swift

Một fan cuồng tên Frank Andrew Hoover đã từng theo dõi Taylor Swift trên khắp bang Texas cho đến khi anh ta bị bắt khi xuất hiện trong một buổi diễn năm 2016 của Taylor Swift vì đã vi phạm lệnh giữ khoảng cách mà nữ nghệ sĩ đã đề ra cho nhân vật này.

Frank Andrew Hoover: Theo dõi Taylor Swift

Ngoài ra, nhiều người cho rằng fan cuồng này đã nhiều lần đe dọa sẽ kết liệu gia đình Taylor Swift.

Năm 2018, Frank Andrew Hoover bị kết án 10 năm quản chế vì vi phạm quá nhiều liên quan đến quyền riêng tư.

Che Cruz: Theo dõi Selena Gomez

Che Cruz: Theo dõi Selena Gomez

Vào tháng 4 năm 2014, Che Cruz, 20 tuổi, đã liên tục theo dõi và đột nhập trái phép vào nhà của Selena Gomez. Anh ta bị quản chế và tống vào tù, nhưng được thả ra hai ngày sau đó.

Marcell Porter: Theo dõi Gigi Hadid

Vào tháng 7 năm 2015, Gigi Hadid đã buộc phải chạy trốn khỏi căn hộ Manhattan của mình có một kẻ rình rập là người vô gia cư đã vượt qua chốt an ninh và đến nơi ở của siêu mẫu, sau đó bị nhốt trong thang máy. Tên tội phạm này tên Marcell Porter, khi đó 35 tuổi, được điều tra là đã thử đột nhập vào nhà Gigi Hadid 5 lần trước đó.

Marcell Porter: Theo dõi Gigi Hadid

Vụ việc đáng sợ đó đã khiến Gigi Hadid phải bán luôn căn hộ đang ở đó và chuyển đến tòa nhà khác an toàn hơn.

John Ford và Shavaughn Mackenzie: Theo dõi Kendall Jenner

John Ford và Shavaughn Mackenzie: Theo dõi Kendall Jenner

Kendall Jenner là một trong những siêu mẫu đình đám và luôn được công chúng quan tâm khi là thành viên của gia đình thị phi Kardashian. Năm 2018, một người đàn ông tên John Ford đã bị bắt khi đột nhập vào căn hộ của Kendall bốn lần, trong đó có một lần bị Kendall phát hiện. Siêu mẫu đã đệ đơn cấm với John Ford.

John Ford và Shavaughn Mackenzie: Theo dõi Kendall Jenner

Một kẻ theo dõi khác là Shavaughn Mackenzie đã liên tục quấy rối Kendall Jenner, theo dõi cô và đập cả cửa kính của siêu mẫu. Sau đó, nhân vật này cũng bị bắt.

Michael Shawn Hunt: Theo dõi Lana Del Rey

Michael Shawn Hunt: Theo dõi Lana Del Rey

Năm 2018, Michael Shawn Hunt đã nhiều lần thể hiện tình yêu của mình với Lana Del Rey trên mạng xã hội, thường gọi cô là “vợ” hay “nữ hoàng”. Trong một bài đăng, Michael Shawn Hunt đã phấn khích khi chuẩn bị gặp Lana Del Rey tại một buổi hòa nhạc ở Orlando. Vì lời lẽ của anh ta không được yêu thương lắm, nên nhân vật này bị bắt khi có ý định bắt cóc Lana. Người ta đã bắt được Michael Shawn Hunt khi anh ta ở gần Orlando với một con dao bỏ túi. Vào tháng 10 năm 2018, Hunt đã bị kết án một năm tù.

Eduardo Leon: Theo dõi Rihanna

Eduardo Leon: Theo dõi Rihanna

Vào tháng 5 năm 2018, Eduardo Leon, 26 tuổi, đã đột nhập vào ngôi nhà Hollywood Hills của Rihanna và ở trong đó hơn 12 giờ với ý định "quan hệ" với nữ nghệ sĩ. May mắn thay, ca sĩ "Diamonds" đã không ở nhà vào thời điểm đột nhập. Hôm sau, trợ lý của Rihanna đã phát hiện ra sự việc, và Eduardo Leon bị buộc tội theo dõi, trộm cắp và phá hoại.

Prenell Rousseau: Theo dõi Billbie Eilish

Prenell Rousseau: Theo dõi Billbie Eilish

Prenell Rousseau, 24 tuổi, đã xuất hiện nhiều lần tại nhà Billie Eilish. Khi bị đuổi đi, anh ta biến mất một lát rồi tiếp tục quay về quấy rối nữ nghệ sĩ. Đặc biệt hơn, Prenell Rousseau không đeo khẩu trang trong thời điểm nước Mỹ đang thực hiện cách ly xã hội chống dịch Covid-19.