Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong Top 30 kênh Youtube nhiều người đăng kí nhất Việt Nam, chỉ có sự xuất hiện của một nghệ sĩ Việt

Nhân vật này không ai khác chính là...

Theo thống kê của Socialblade.com, Việt Nam đang khoảng 99 channel nhận được nút Vàng Youtube (trên 1 triệu subscribe), trong đó FapTV là kênh có nhiều người theo dõi nhất với 7,055,073 lượt. Tuy nhiên, trong Top 30 channel nhiều người đăng kí nhất hiện nay, chỉ có sự xuất hiện của duy nhất một nghệ sĩ Việt, đó là Sơn Tùng M-TP. 

Top 30 channel nhiều người đăng kí nhất Việt NamTop 30 channel nhiều người đăng kí nhất Việt Nam 1

Top 30 channel nhiều người đăng kí nhất Việt Nam hiện nay chỉ có sự xuất hiện của một nghệ sĩ Việt là Sơn Tùng M-TP

Cách đây khoảng 3 tháng, Sơn Tùng M-TP Official vẫn góp mặt trong top 9 kênh Youtube nhiều subscribe nhất ở Việt Nam nhưng hiện tại đã bị đẩy xuống vị trí thứ 13 với 3,407,968 người đăng kí và tổng số view là 900,725,494. Tuy đã bị tụt hạng nhưng chỉ tính riêng ở làng giải trí Việt, "hoàng tử mưa" dường như không có đối thủ trên mặt trận Youtube, thậm chí còn cách biệt hơn 1 triệu subcribe so với đồng nghiệp ở vị trí thứ 2 là Lâm Chấn Khang. 

kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP

Chỉ cho đăng tải khoảng 73 video nhưng với sức hút từ cái tên, kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP vẫn là "bức tường thành" với nhiều nghệ sĩ Việt cũng nhận được nút play mạ Vàng

Theo sau "sếp" là channel của "ông vua miền Tây" Lâm Chấn Khang (KhangProfilm). Với 289 video, trong đó phần lớn là phim ca nhạc, nam ca sĩ này đang sở hữu 1,977,485 subcribe, xếp thứ 36 trong danh sách những kênh Youtube nhiều người đăng kí nhất.

Lâm Chấn Khang

Không quá nổi tiếng nhưng kênh Youtube của Lâm Chấn Khang lại được nhiều người biết đến

Các vị trí tiếp theo trong top 5 lần lượt thuộc về Thu Trang Official (kênh của Hoa hậu làng hài Thu Trang), Trấn Thành Town và Hồ Quang Hiếu TV.