Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong suốt 5 năm qua, ngôi sao thế giới được tìm kiếm nhiều nhất trên… website khiêu dâm là ai?

Dựa theo một thống kê của một trang web người lớn được truy cập nhiều nhất trên thế giới, ta sẽ biết được những người nổi tiếng khiến khán giả tò mò là ai.

Đây là số liệu khảo sát những ngôi sao giải trí được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web người lớn. Điều này không có nghĩa là họ đã “hớ hênh” điều gì, nó chỉ đưa ra cái nhìn tổng quan về việc các sự kiện giải trí tác động đến mọi lĩnh vực đời sống như thế nào, bao gồm cả xu hướng tìm kiếm… thông tin mang tính chất khiêu dâm.

Năm 2015

Năm 2015

Theo thống kê của trang người lớn uy tín, 2015 được xem là thời điểm hoàng kim của Kim Kardashian. Nổi lên từ video cảnh nóng, Kim vẫn luôn được khán giả quan tâm.

Năm 2016

Trên thực tế, mọi sự kiện kinh tế, giải trí và các lễ trao giải đều tác động mạnh mẽ đến khán giả trong việc tìm kiếm những ngôi sao lớn trên nền tàng website “người lớn”. Trong năm 2016, vẫn không ai có thể đánh bại Kim Kardashian với 29 triệu lượt tìm kiếm trong năm 2016.

Năm 2016

Kylie Jenner cũng được phái mạnh quan tâm mạnh mẽ với 4,5 triệu lượt tìm kiếm. 2016 cũng là thời điểm Kanye West đình đám với MV “Famous”, kích thích khán giả tìm kiếm nam rapper trên trang web này.

Một gia đình khác đã gây ồn ào trong năm 2016 và lọt vào danh sách của những người nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất là Jolie-Pitts. Cuộc ly hôn đình đám của họ đã khiến khán giả tìm kiếm họ trên nền tảng khiêu dâm.

Năm 2017

Đứng đầu danh sách này là Kim Kardashian. Số lượng tìm kiếm Kim trên trang khiêu dâm đạt đỉnh vào ngày 21/10, tức là sinh nhật của người đẹp thị phi.

Năm 2017

Selena Gomez là người nổi tiếng được tìm kiếm nhiều thứ hai trong danh sách này, đạt đỉnh vào ngày 19 tháng 3, thời điểm Selena Gomez và The Weeknd đi thăm công viên thủy cung, đồng thời xác nhận mối quan hệ của họ.

Beyonce cũng lọt vào danh sách này vào thời điểm Ong Chúa công bố sự ra đời của hai nhóc tì sinh đôi.

Năm 2018

Khi những người nổi tiếng có tin tức nổi bật và trong tâm trí mọi người, họ có xu hướng khiến cho khán giả tìm kiếm nhiều hơn.

Trong năm 2018, Kim Kardashian đứng ở vị trí thứ hai với 26 triệu lượt tìm kiếm.

Năm 2018

Nicki Minaj đứng đầu các nhạc sĩ - ca sĩ với 14,3 triệu lượt tìm kiếm, cùng với Cardi B ở mức 12,7 triệu. Soi chiếu lại sự kiện năm 2018, bộ đôi này đã rùm beng thông qua việc đánh nhau tại một sự kiện thời trang.

Trong khi đó, Selena Gomez ở mức 8,1 triệu và Ariana Grande với 7,5 triệu. Các tìm kiếm cho Iggy Azalea đã tăng hơn 3000% trong tháng 8 sau khi có tin đồn cô đang hẹn hò với một người chơi NFL. Còn Kanye West, anh ấy vẫn luôn nổi bật dù có hoạt động hay không.

Năm 2019

Năm 2019 hiện chưa có thống kê chính thức, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sự tương quan trong việc tìm kiếm video khiêu dâm với các sự kiện đình đám trong năm nay.

Năm 2019

Vào tháng 3/2019, mối tình đồng tính giữa Mel B và Geri Halliwell – hai thành viên của nhóm nhạc Spice Girls đình đám một thời được tiết lộ. Ngay lập tức, cụm từ “đồng tính nữ” tăng đột biến, tìm kiếm về Mel B và Geri Halliwell cũng như các thành viên ban nhạc Spice Girls cũng đột ngột lên đỉnh trong vòng 48 giờ.

Năm 2019

Khi bộ phim “Avengers’ thống trị toàn cầu, nó cũng kéo theo lượt tìm kiếm mạnh mẽ. Cụm từ này tăng vọt  2912% vào ngày 19/4 khi so sánh với ngày 16/4. Trong các nhân vật siêu anh hùng thì “Captain Marvel” khá được “ưu ái”.

Kết

Những dữ liệu trên không nhằm bôi nhọ bất cứ ngôi sao nào. Trái lại, nó sẽ giúp chúng ta nhìn ra mối tương quan của các sự kiện giải trí tác động đến tâm trí khán giả thế nào.