Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong số tất cả ca khúc chủ đề mà các girlgroup Kpop phát hành trong năm nay, đây là bài hát mà Knet cho là hay nhất

Dù không quá rầm rộ như ca khúc của các girlgroup nổi tiếng khác nhưng bài hát này lại được đánh giá cao bởi chất lượng âm nhạc tuyệt vời.

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng thường cho rằng chất lượng âm nhạc của các girlgroup Kpop đang có phần đi xuống. Đặc biệt là trong năm 2019, nhiều người cảm thấy hụt hẫng với những ca khúc đi ngược lại với kỳ vọng của khán giả mà nhiều girlgroup nổi tiếng đã phát hành.

Tuy nhiên giữa rất nhiều bài hát gây thất vọng trong năm nay, có một ca khúc lại đi ngược lại với xu hướng đó và khiến số đông khán giả vô cùng hài lòng. Thậm chí, cư dân mạng Hàn Quốc còn không ngần ngại khẳng định đây chính là ca khúc chủ đề hay nhất trong số những sản phẩm mà dàn girlgroup Kpop đã phát hành trong năm 2019. Và đó chính là "The Fifth Season (SSFWL)" - bài hát của Oh My Girl vừa ra mắt hồi tháng 5 năm nay.

Từ lâu, các ca khúc của Oh My Girl, dù không quá rầm rộ như sản phẩm của các girlgroup hàng top, nhưng lại thường xuyên được khán giả Hàn Quốc khen ngợi hết lời. Và "The Fifth Season (SSFWL)" cũng không ngoại lệ khi từ giai điệu, ca từ cho đến vũ đạo và trang phục sân khấu đều khiến fan lẫn non-fan cảm thấy thỏa mãn về phần nghe và phần nhìn.

Oh My Girl The Fifth Season

Bình luận của netizen Hàn về "The Fifth Season (SSFWL)" của Oh My Girl: "Tôi thực sự rất thích "The Fifth Season" đấy", "Bài này hay cực luôn. Chưa kể là tất cả các thành viên đều rất xinh đẹp và trang phục của họ cũng rất bắt mắt nữa", "Tất cả các bài hát của Oh My Girl đều hay tuyệt! Thật sự rất tiếc vì họ không quá nổi tiếng", "Tôi đã nghe đi nghe lại bài hát này rất nhiều lần, và nó thực sự rất hay. Tôi thích concept của bài này, và vũ đạo của nhóm cũng rất đẹp nữa", "Đây chính xác là bài hát hay nhất trong số những ca khúc mà các nhóm nữ phát hành trong năm nay đấy", "Bài hát hay và trang phục sân khấu của họ cũng rất đẹp", "Tôi không có ý định so sánh họ với các nhóm nữ khác, nhưng đây thực sự là bài hay nhất trong năm nay", "Tôi cứ nghe bài này suốt và đến giờ nó vẫn đang nằm trong playlist của tôi. "The Fifth Season". Bài hát rất hay, có gì đó rất ngọt ngào và tươi mới", "Hoàn toàn chính xác, tôi đã nhấp vào bài đăng này trong khi nghĩ về Oh My Girl đấy", "Bài hát cực hay luôn, tôi cứ nghe nó suốt từ lúc phát hành đến giờ",....

Theo bạn đâu là ca khúc hay nhất của các girlgroup Kpop trong năm 2019?