Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong số 7 nghệ sĩ được Gaon trao chứng nhận bạch kim tháng 10/2019, chỉ có một nghệ sĩ được bạch kim kép

Và đó còn là một tân binh.

Hồi đầu năm 2018, Hiệp hội Công nghiệp Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc thông báo họ sẽ cấp chứng nhận bạch kim cho album đạt doanh số 250.000 bản, cũng như cho các ca khúc đạt 100 triệu lượt streaming hoặc 2,5 triệu lượt download. Đồng thời, bảng xếp hạng này sẽ cấp chứng nhận triệu bản cho album bán được 1 triệu sản phẩm, chứng nhận kim cương cho ca khúc đạt 10 triệu lượt download và chứng nhận tỷ bản cho bài hát đạt 1 tỷ lượt streaming.

Sáng 10/10, danh tính những nghệ sĩ mới nhận được chứng nhận từ Gaon đã được công bố.

Ở hạng mục bán đĩa, “HEART*IZ” của IZ*ONE đã được trao chứng nhận bạch kim vì doanh số album vượt mốc 250.000 bản. Tiếp đó, “Quantum Leap” của X1 nhận bạch kim kép vì tẩu tán được hơn 500.000 đĩa.

Gaon

Ở hạng mục download, có 1 ca khúc được tải về hơn 2,5 triệu lượt là “Me After You” của Paul Kim

Gaon

Cuối cùng, hạng mục bạch kim Gaon streaming gọi tên 4 ca khúc “Boy With Luv” (BTS), “What is Love?“ (TWICE), “If There Was Practice in Love” (Lim Jae Hyun) và “Sorry” (Yang Da Il).

Gaon

Xin chúc mừng 7 nghệ sĩ!