Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong số 7 cái tên được liệt vào diện 'tình nghi' trong vụ camera ẩn, đã có 1 người được đích thân phóng viên Kang lên tiếng minh oan

Trong khi đó, đối với lời phủ nhận của một nghệ sĩ khác trong danh sách tin đồn này, SBS funE lại đưa ra một phản hồi có phần ám muội.

Vào ngày hôm qua, sau khi SBS funE tiết lộ nội dung một đoạn chat cho thấy Seungri và những người bạn của mình đã có hành vi bí mật ghi hình và chia sẻ camera ẩn của nhiều cô gái khác nhau, cư dân mạng đã nhanh chóng đổ xô truy tìm danh tính của những nghệ sĩ có liên quan. Danh sách 7 nam ca sĩ được cho là có dính líu đến vụ việc này đã được netizen lan truyền chóng mặt. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó vẫn chỉ đang dừng lại ở mức độ tin đồn.

7 cái tên được đề cập đến trong danh sách này bao gồm: Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (F.T.Island), Yong Junhyung (Highlight), Roy Kim, Zico Lee Hong Ki (F.T.Island). Trong số này, Lee Hong Ki được thêm vào sau khi xuất hiện một bài báo liệt kê thẳng tên anh trong danh sách những nghệ sĩ liên quan (thay vì viết tắt như những người khác). Mặc dù bài báo này sau đó đã bị xóa, nhưng cư dân mạng bắt đầu rỉ tai nhau rằng Hong Ki chính là "ca sĩ Lee" trong group chat camera ẩn.

phóng viên Kang minh oan cho Lee Hong Ki

Đến sáng nay, Lee Hong Ki đã lên tiếng trấn an người hâm mộ về những tin đồn này. Nam thần tượng đã vào "Solitary Room" của mình trên KakaoTalk và nói: "Sáng nay anh vừa mới thức dậy và một mớ hỗn độn đã xảy ra. Đừng lo lắng về chuyện đó nhé! Hẹn gặp mấy đứa vào buổi live ngày mai". 

phóng viên Kang minh oan cho Lee Hong Ki

Ngay sau đó, đích thân phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE đã lên tiếng làm rõ những tin đồn về việc Lee Hong Ki có mặt trong group chat chia sẻ camera ẩn mà Jung Joon Young thành lập. Vào ngày 12 tháng 3, nữ nhà báo này đã công bố một bài viết khẳng định "ca sĩ Lee" trong các group chat mà SBS phanh phui không phải là Lee Hong Ki. Đồng thời, cô cũng nhấn mạnh thêm rằng người này là thành viên của một nhóm nhạc khác (không phải F.T.Island).

Đến thời điểm này, đã có rất nhiều cái tên bị cuốn vào tin đồn có dính líu đến vụ camera ẩn chấn động cả showbiz vài ngày nay. Tuy nhiên chỉ có một mình Lee Hong Ki được đích thân phóng viên Kang lên tiếng minh oan rõ ràng. Với uy tín của Kang Kyung Yoon, công chúng Hàn Quốc nhanh chóng tin rằng Lee Hong Ki hoàn toàn trong sạch và không có dính líu gì đến những vụ ồn ào đang xảy ra.

phóng viên Kang minh oan cho Lee Hong Ki

Ngoài Lee Hong Ki, Yong Junhyung cũng là một thần tượng bị lôi vào vụ bê bối này. Thành viên Highlight nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán sau khi bản tin "News8" của SBS tiết lộ group chat của Jung Joon Young có sự góp mặt của một "ca sĩ Yong" (Yong không phải là họ phổ biến ở Hàn Quốc nói chung và Kbiz nói riêng). "News8" tiết lộ Jung Joon Young đã gửi một tin nhắn vào group chat có "ca sĩ Yong" với nội dung: "Mình vừa bị bắt gặp khi quay video và gửi nó đi ㅋㅋㅋ", sau đó "ca sĩ Yong" hỏi lại: "Bị nhỏ đó bắt gặp hả?".

Ngay trong tối hôm qua, cả Around Us Entertainment lẫn Yong Junhyung đều đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng nam thần tượng không có liên quan gì đến các group chat của Jung Joon Young. Around Us cho biết tin nhắn mà SBS đề cập được lấy từ đoạn hội thoại 1:1 giữa Jung Joon Young và Yong Junhyung vào năm 2016, khi Jung Joon Young đang gặp khó khăn vì vấn đề cá nhân.

phóng viên Kang minh oan cho Lee Hong Ki

Đáp lại, mới đây nhất SBS funE cũng đã lên tiếng phản hồi về những gì mà Around Us đề cập trong tuyên bố chính thức của công ty. SBS funE thừa nhận sai sót của mình: "Đúng là cuộc trò chuyện giữa Jung Joon Young và Yong Junhyung diễn ra trong khung chat 1:1 chứ không phải trong group chat 3 người".

Tuy nhiên, điều đáng nói là đi kèm với lời thú nhận này, SBS funE còn tiết lộ thêm một sự thật bất ngờ khác: "Dù vậy, chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm rằng cuộc trò chuyện đó diễn ra vào tháng 12 năm 2015, tức là 9 tháng trước khi Jung Joon Young bị bạn gái cũ "A" khởi kiện vì lén quay lại cảnh quan hệ tình dục. Người phụ nữ bắt gặp Jung Joon Young chia sẻ video camera ẩn mà anh ta đề cập đến trong cuộc nói chuyện với Yong Junhyung không phải là "A" mà là một cô gái khác". Với chia sẻ này của SBS, nhiều người cho rằng bản thân Yong Junhyung cũng đã biết rất rõ về chuyện Jung Joon Young có thói quen ghi hình và phát tán camera ẩn từ lâu.

phóng viên Kang minh oan cho Lee Hong Ki

Trong khi đó, vào chiều nay Jung Joon Young sẽ đáp xuống sân bay Incheon để chuẩn bị cho buổi thẩm vấn với cảnh sát vào ngày mai liên quan đến các group chat camera ẩn. Các chương trình như "2 Days & 1 Night", "Salty Tour" hay "4 Wheeled Restaurant 3" đều đưa ra thông báo sẽ loại Jung Joon Young ra khỏi dàn cast, đồng thời cắt bỏ hoặc chỉnh sửa các cảnh quay có mặt anh trong những tập phim đã hoàn tất ghi hình.