Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong quá khứ, K-ICM từng tâng bốc: bản thân anh mà đi hát, Jack chỉ còn nước bỏ nghề

Thậm chí, anh chàng này còn có ý định khôi phục lại nghề ca sĩ năm xưa rồi dạy Jack làm sản xuất âm nhạc hòng được nổi tiếng hơn.

Vẫn là K-ICM với những lần trả lời phỏng vấn hoạt ngôn nhưng không kém phần ngông nghênh, lần này, antifan tiếp tục "đào mộ" clip trong quá khứ với nội dung: K-ICM muốn khôi phục nghề ca sĩ nhằm được nổi tiếng hơn cả Jack, dẫu vài phút trước trong buổi livestream, khi được yêu cầu thể hiện vài câu trong "Sóng gió", anh còn kiên quyết không hợp tác với MC:

"Khánh với Jack đã tính với nhau rồi, hiện tại Jack làm ca sĩ, Khánh làm nhạc nhưng sau này, Khánh sẽ khôi phục lại nghề ca sĩ năm xưa, lúc đó sẽ dạy ngược lại cho Jack làm sản xuất âm nhạc, còn Khánh làm ca sĩ trở lại và người ta sẽ biết đến Khánh nhiều hơn". K-ICM cho hay.

K-ICM muốn khôi phục lại nghề ca sĩ, tự tin khoe bản thân hát hay hơn cả Jack, đặc biệt, nếu K-ICM thể hiện "Bạc phận", đồng đội đã không có cơ hội được biết đến

Thực tế, K-ICM từng "cướp mic" Jack khá nhiều lần để khoe giọng với các hit "Sóng gió", "Bạc phận",.., thậm chí, anh còn từng có 1 MV "Buồn của anh" sau khi hợp tác với Đạt G. Ngoài ra, trong buổi livestream đã phát sóng từ tháng 7/2019, người xem cũng nhận ra giọng điệu hài hước khi châm chọc Jack của K-ICM. Thế nhưng với netizen, một khi đã sở hữu chất giọng yếu, K-ICM vẫn nên chuyên tâm làm hòa âm phối khí thì hơn. 

K-ICM từng cho phát hành MV "Buồn của anh" nhưng theo khán giả, giọng của anh trong sản phẩm này khác biệt hoàn toàn với giọng thật. Nghi vấn là đã lạm dụng autotune

Lại nhớ, tại V Heartbeat Live tháng 1, K-ICM đã rủ thêm 2 người bạn khác cùng chơi đàn để lấp chỗ trống của Jack sau khi mối quan hệ giữa họ đã "TOANG". Chứng kiến màn debut của nhóm hòa tấu - không hát mà chỉ đánh đàn, netizen mới phát hiện thêm một trường hợp đặc biệt ở Vpop khi không cần cầm mic cũng có thể làm ca sĩ. Đáng tiếc, sân khấu này đã phải nhận "black ocean" trong suốt vài phút biểu diễn, cho thấy làn sóng tẩy chay của antifan đang hướng trực diện đến nam producer sinh năm 1999. 

Mới đàn chưa hát mà K-ICM đã phải nhận "biển đen im lặng", liệu nam producer còn can đảm cầm mic đi hát?

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện khác, cũng chính K-ICM đã có ý định hạ bệ Jack với câu khẳng định, đồng đội chỉ có mỗi nhiệm vụ viết lời từ lúc đặt chân lên Sài Gòn đến nay. Tuy nhiên, khi Jack phản ứng, K-ICM đã phải bổ sung thêm 2 vai trò khác là nghĩ ra giai điệu và thể hiện ca khúc. Lúc này, netizen quả thực hả hê trước khả năng "tự vả" của con nuôi bà Tạ Hà bởi rõ ràng trong một chu trình sản xuất âm nhạc, Jack đã làm hết những khâu quan trọng.