Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong playlist được đích thân Black Pink lựa chọn có sự xuất hiện của 2 hit Vpop

Thật bất ngờ là 2 ca khúc được Hắc Hường lựa chọn lại không phải những hit đình đám thuộc về Sơn Tùng M-TP hay hiện tượng mới ở làng nhạc Việt - Jack.

Theo phát hiện của người hâm mộ, nền tảng âm nhạc Spotify mới đây đã tạo ra một playlist mang tên "X-Collabs". Điểm đặc biệt của playlist này đó là các ca khúc trong đó do 4 thành viên BLACKPINK đích thân chọn ra.

 playlist do Black Pink lựa chọn

"Những âm thanh của thế hệ mới. Là sự hoà trộn giữa các nghệ sĩ xuyên quốc gia, đa thể loại được BLACKPINK lựa chọn" là lời giới thiệu về playlist của đội quân Hắc Hường

Trong khoảng 30 bài hát có mặt trong playlist, ngoài những bản hit gắn liền với tên tuổi của Black Pink như: "Kill This Love", "DDU-DU DDU-DU", "Boombayah"... và các ca khúc kết hợp giữa các thành viên Hắc Hường với một số nghệ sĩ khác: "Without You" (G-Dragon, Rosé), "Special" (Lee Hi, Jennie)..., các cô gái cũng đưa vào một số ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau đến từ các làng giải trí khác nhau ở Đông Nam Á gồm Thái Lan, Philippines, Singapore, Việt Nam,..

playlist do Black Pink lựa chọn

playlist do Black Pink lựa chọn 1

Đặc biệt, Vpop còn xuất hiện đến 2 đại diện là "Bài này chill phết" (Đen ft Min) và "Để Mị nói cho mà nghe" (Hoàng Thùy Linh). 

So với loạt MV hit của Vpop từ đầu năm 2019 đến nay, "Bài này chill phết""Để Mị nói cho mà nghe" không phải là những ca khúc tiêu biểu nhất. Thế nhưng, đây lại 2 bản nhạc đem đến cảm giác thư thái đi kèm phấn khích cho người nghe. Nếu như "Bài này chill phết" truyền tải thông điệp tích cực về một cuộc sống thực sự ý nghĩa cho giới trẻ thì "Để Mị nói cho mà nghe" lại là cuốn Văn học thu nhỏ, trong đó Hoàng Thùy Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt qua cách thể hiện độc đáo trên nền nhạc kết hợp EDM và nhạc cụ truyền thống. 

"Bài này chill phết"

và "Để Mị nói cho mà nghe" là 2 ca khúc được Black Pink lựa chọn đưa vào playlist "X-Collabs".