Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong phim The Idol, Jennie (Blackpink) đã rút bỏ khỏi phần diễn xuất

Thông tin về vai diễn của Jennie (Blackpink) trong "The Idol" đang gây gây phẫn nộ cho một số fan hâm mộ

Phim “The Idol" dự kiến sẽ lên sóng vào giữa năm nay, nhưng những ồn ào xung quanh nó vẫn tiếp diễn. 

Ngày hôm qua, thông tin về việc Jennie, thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, bị rút khỏi chương trình The Idol đã khiến các fan hâm mộ lo lắng và bất ngờ. Theo các nguồn tin, nguyên nhân của sự việc này chưa được xác định rõ ràng, tuy nhiên có tin đồn cho rằng Jennie bị ràng buộc bởi các hoạt động lịch trình của nhóm nhạc.

 

Jennie (Blackpink) trong teaser phim "The Idol". Ảnh: Nhà sản xuất

Trước đó, Jennie đã xác nhận sẽ tham gia chương trình này với vai trò giám khảo. Cô đã được đánh giá cao về khả năng đưa ra những lời khuyên chân thành và có tâm, cùng với gu thẩm mỹ tinh tế và sự năng động trẻ trung của mình. Tuy nhiên, việc cô bị rút khỏi chương trình này đã khiến các fan hâm mộ cảm thấy thất vọng.

 Lily-Rose Depp, The Weeknd đóng vai chính trong "The Idol". Ảnh: Nhà sản xuất

Jennie đã chia sẻ trên trang Instagram của mình về sự cố này và xin lỗi các fan vì đã không thể tham gia chương trình như đã hứa. Cô cũng đã cam kết sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt những hoạt động sắp tới của BLACKPINK.

Sự việc này đã gây ra nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan hâm mộ, với một số người cho rằng việc rút Jennie khỏi chương trình là một quyết định sai lầm, trong khi một số người khác lại cho rằng đó là quyết định đúng đắn để bảo vệ sức khỏe và tình trạng thể chất của cô.

 

 Jennie xuất hiện trong những đoạn teaser giới thiệu phim. Ảnh: Nhà sản xuất

Dù vậy, Jennie vẫn là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và được yêu thích nhất trong làng nhạc Kpop hiện nay. Cô đã và đang góp phần tạo nên thành công của BLACKPINK, và các fan hâm mộ hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục có những hoạt động đáng chú ý và thành công trong tương lai.