Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trọng Nhân: Thần đồng đánh trống của Vietnam’s Got Talent 2016

Nhờ khả năng chơi trống cừ khôi, Trọng Nhân là cậu bé gây nhiều ấn tượng và đầy thiện cảm ở Vietnam’s Got Talent 2016.

Sở hữu nhiều biệt danh như đầu nấm, răng thỏ, bụng bự… nhưng Trọng Nhân gây ấn tượng nhất tại Vietnam’s Got Talent 2016 với khả năng chơi trống. Trọng Nhân cho biết cứ đánh trống là cậu bé không thấy mỏi hay đau tay.

Trọng Nhân - Thần đồng đánh trống

Trọng Nhân biểu diễn hăng say cùng tay trống Quốc Bình. Cả hai khiến sân khấu đêm chung kết 1 Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 vào tối 29-4 bùng nổ cảm xúc.

Trong khi đó, Ban giám khảo Vietnam’s Got Talent 2016 đã giành cho Trọng Nhân rất nhiều lời khen ngợi. Trấn Thành nhận định “con là thiên tài” và Huy Tuấn không ngần ngại bấm nút vàng đồng ý chọn Trọng Nhân vào vòng trong.

Trấn Thành nhận điện Trọng Nhân là "thiên tài"

Năm nay Trọng Nhân 9 tuổi, hiện đang sinh sống tại Đà Lạt và đã theo học dùi trống được 4 năm. Bố Trọng Nhân cho biết: “Hồi Trọng Nhân 4 tuổi, nhà tôi mở quán bar kinh doanh, hàng đêm các anh em ban nhạc đến chơi nhạc, có đêm diễn xong chưa kịp dọn đồ thì Trọng Nhân lên đánh trống và cháu gõ đúng theo nhịp phách. Cháu thích trống ngay lập tức, đi học về là lao vào tập say mê, có lúc tập từ 1 đến 3 tiếng đồng hồ, mồ hôi đẫm như tắm”.

Trọng nhân biết đánh trống từ năm 4 tuổi

Bố Trọng Nhân cho biết thêm: “2 năm đầu cháu tự học, đến năm 2014, tôi gửi cháu đến một người bạn chơi trống ở TP Đà Lạt kèm cháu học được 8 tháng. Cứ thứ 7 cháu lại bắt xe bus lên học, mà nhà thầy lúc đó chỉ đánh trên ghế thôi chứ cũng không có trống”.

Trọng Nhân nhận được sự ủng hộ lớn từ phía gia đình

Niềm đam mê đánh trống của Trọng Nhân đã được bố mẹ phát hiện và ủng hộ: “Tôi tạo hưng phấn đánh trống cho cháu bằng cách động viên con, nói với con là con biết tại sao con được đi đây đi đó, được nhiều người khen không, đó là do con siêng năng học đánh trống. Khi tập con phải chú tâm vào, tập mà nghĩ tới điện tử con sẽ không giỏi được”.

Trọng Nhân đã tham gia biểu diễn ở nhiều nơi

Hàng xóm đã từng vô cùng khó chịu với tiếng trống của Trọng Nhân nhưng khi thấy cậu bé được đi thi chỗ này chỗ kia mọi người cảm thấy vui lây, thậm chí giờ đây nếu không nghe thấy tiếng trống của cậu bé còn cảm thấy buồn.

Ngoài tài chơi trống, Trọng Nhân còn học rất giỏi Toán và Tiếng Việt

Ngoài việc đánh trống cừ khôi, Trọng Nhân còn có thành tích học tập xuất sắc. Cậu bé thích nhất là học Toán và Tiếng Việt.

Nhiều người nhầm Trọng Nhân là con gái vì mái tóc dài của cậu

Ngoài đời Trọng Nhân là cậu bé ít nói, nhút nhát và e dè. Với mái tóc dài, nhiều người vẫn nhầm tưởng Trọng Nhân là con gái.

Trọng Nhân được khuyến khích đánh trống bằng cả niềm say mê của mình

Trước dư luận bàn tán rằng gia đình đang đánh bóng tên tuổi, sinh lời kinh tế từ khả năng chơi trống của Trọng Nhân, bố cậu bé cho biết: “Tôi luôn động viên cháu phải đánh thật máu lửa, cho mọi người thấy đó là niềm đam mê nghệ thuật của con, bố không quan tâm giải thưởng, bố muốn con leo lên trống là con đánh như từ xưa nay con đánh, đánh bằng tất cả niềm say mê”.

Trọng Nhân thổi bùng không khí chương trình Vietnam"s Got Talent

1 trong 4 tiết mục có mặt trong đêm chung kết xếp hạng của Vietnam’s Got Talent 2016 là tiết mục đánh trống của Trọng Nhân.

Nguồn: Vtc.vn