Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong ngày đặc biệt hôm nay, từ khoá JungKook (BTS) đã thống trị cả 3 vị trí đầu trong xu hướng toàn cầu trên Twitter

Đây chính là món quà đặc biệt mà ARMY gửi đến em út của BTS nhân ngày sinh nhật.

Từ khuya 31/8, chỉ chưa đầy một giờ sau khi bước sang ngày mới 1/9, cũng chính là ngày đặc biệt nhất trong năm của Jungkook (BTS), các từ khoá liên quan đến "maknae vàng" này đã nhanh chóng trending toàn cầu, trong đó, hashtag #happybirthdayJungkook đang đứng ở vị trí đầu tiên trong top trending. 

từ khoá JungKook (BTS) đã thống trị cả 3 vị trí đầu trong xu hướng toàn cầu trên Twitter 1

Trong top 10 từ khoá lọt xu hướng toàn cầu trên Twitter, quá nửa đã thuộc về Jungkook. Đây chính là cách các ARMY gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cậu em út của BTS

Về phía các thành viên của BTS, vài giờ trước nửa đêm, Jin đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện KakaoTalk diễn ra vào ngày 29/8. Trong cuộc trò chuyện, Jin chúc Jungkook sinh nhật vui vẻ và đến tối 31/8, anh cả của Đội quân Chống đạn lại một lần nữa nhấn mạnh: anh là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật cậu út.

Không lâu sau, RM cũng nhanh chóng gửi lời chúc tới Jungkook, đi kèm là 2 chiếc ảnh dìm hàng. 

Suga thì nhấn mạnh: "Jungkook. Anh là Suga. Chúc mừng sinh nhật". Trong các hashtag, Suga còn gửi gắm thêm 2 cảm xúc: "đã 23 tuổi" và "thật xúc động".

Riêng J-Hope lại cho đăng tải đến 2 bài đăng, trong đó có 1 video cho thấy sự thân thiết giữa anh và Jungkook. 

Cuối cùng là Twitter chính thức của BTS cũng chia sẻ một thông điệp chúc mừng:

Chúc mừng sinh nhật, Jungkook!