Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong mùa dịch này, netizen phát hiện Tuấn Hưng cùng loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO

Liên quan đến các vấn đề xã hội, nhiều cư dân mạng cho rằng người nổi tiếng không nên tham gia nhưng những trường hợp dưới đây lại ngược lại.

Nathan Lee

Trong tình hình COVID-19 diễn biến ngày càng khó lường như hiện nay, rất nhiều Việt kiều, những người lao động nước ngoài đã rầm rộ về nước, nguyên nhân chính cũng là do Việt Nam đang là một trong những nước kiểm soát dịch tốt nhất trên thế giới. Thế nhưng, một bộ phận nhỏ Việt kiều lại tỏ thái độ "thượng đẳng" khi vừa đáp xuống sân bay đã có những lời lẽ xúc phạm nhà nước, miệt thị người Việt. Chẳng những vậy, họ còn thách thức đội ngũ y bác sĩ đưa họ vào khu cách ly. 

Nóng mặt trước tình hình này, Nathan Lee buộc phải giải tỏa bức xúc trên trang cá nhân bằng những từ ngữ thâm thúy nhưng lại được cư dân mạng cực kì ủng hộ: 

"Các bạn đang tháo chạy về đây vì ở bển người ta không quan tâm, không chăm sóc mà ngược lại, họ kỳ thị các bạn đúng không? Tiếng nước người ta các bạn cũng bi ba bi bô cái đó mình chắc chắn vì qua những clip mình bị xem thì tiếng Việt của các bạn cũng không được ổn lắm, và não của các bạn thì còn có vấn đề hơn nhiều!

Các bạn sống bên đó cũng vất vả kiếm từng xu chứ không phải thượng lưu quý tộc gì đúng không?

hế nên có may mắn lết xác về đây được thì nên BIẾT ĐIỀU!".

Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 1Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 2

Bài đăng được nhiều người chia sẻ của Nathan Lee về tình trạng Việt kiều về nước tránh dịch nhưng lại tỏ thái độ "thượng đẳng"

Không bàn đến chuyện vừa nói đúng lại vừa nói to, Nathan Lee còn đang cùng Mỹ Lệ xây dựng nhiều hệ thống xử lý nước mặn cho miền Tây, trước đó cũng thường xuyên, liên tục làm từ thiện. Thế nên phát ngôn của anh lúc này càng được nhiều người hâm mộ đồng tình. 

Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 3

Khắc Việt

Cũng chung tâm trạng bức xúc như Nathan Lee, Khắc Việt - vốn được biết đến là một trong những ca sĩ nóng tính và thẳng thắn nhất Vbiz đã có bài đăng chỉ trích bộ phận Việt kiều sang nước ngoài cũng lao động chân tay nhưng khi về Việt Nam tránh dịch lại chê bai khâu cách ly đủ thứ. 

Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 4

Khắc Việt đôi khi nóng tính đến mất kiểm soát nhưng lần này, khán giả ủng hộ anh "cả hai chân hai tay"

Mới đây nhất, khi bị chỉ trích về việc người nổi tiếng mà lại có phát ngôn gây tranh cãi về các vấn đề xã hội, Khắc Việt chẳng những không im lặng mà tiếp tục có bài đáp trả đầy đủ lý lẽ thuyết phục về lý do tại sao anh lại khó chịu với bộ phận Việt kiều làm Nail ở nước ngoài. Âu cũng là do thái độ của họ khiến người dân trong nước có cái nhìn thiếu thiện cảm với những người con xa quê làm ăn chân tay. 

Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 5Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 6

Khắc Việt có đến 2 status chỉ trích Việt kiều từ nước ngoài về quê mà thiếu văn minh, đáng chú ý, status nào cũng cực kì thuyết phục

Tuấn Hưng

Đầu tháng 3, Tuấn Hưng có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng ban nhạc Màu nước. Đến tối 10/3, anh cùng đồng đội trở về Hà Nội. Ngay khi đáp xuống sân bay Nội Bài, Tuấn Hưng đã nghiêm túc khai báo y tế, sau đó "tự giác ở yên một chỗ, không đi lại lung tung", thậm chí còn khẳng định sẽ đi xét nghiệm lại để chắc chắn về tình hình sức khỏe. Dù khá nóng tính nhưng ở khoản nghiêm túc thực hiện quy định, khuyến cáo của Bộ y tế, chắc hẳn nhiều người giàu có khác phải học hỏi từ Tuấn Hưng. 

Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 7

Ngay khi đáp chuyến bay từ Mỹ về Hà Nội, Tuấn Hưng cùng ban nhạc đã khai báo y tế đầy đủ

Cũng phải nói thêm, Tuấn Hưng là một trong những sao Việt tích cực tuyên truyền, nhắn nhủ người hâm mộ thực hiện các quy định phòng chống dịch COVID-19, một trong số đó là khai báo y tế khi di chuyển từ bất kì vùng dịch nào về Việt Nam. Chẳng những vậy, anh - dẫu rất nhớ sân khấu nhưng suy xét trong tình hình phức tạp hiện nay chỉ có thể tổ chức một sân khấu livestream với sự góp mặt của một vài khách mời nổi tiếng. 

Đáng nói, khi mà người dân cả nước vẫn đang từng ngày theo dõi số ca nhiễm NCoV, sự xấu xí trong một bộ phận không chịu cách ly thì Tuấn Hưng là một trong những sao Việt hiếm hoi bày tỏ lòng biết ơn đến đội ngũ y, bác sĩ - những người đang phải gồng mình chạy chữa cho người dân cả nước, bất chấp bản thân cũng có thể nhiễm dịch. 

Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 8

Đến trường hợp của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng - đã quyên góp 50 triệu đồng để ủng hộ bà con miền Tây chống hạn mặn vẫn bị chê bai là giàu mà kiệt, Tuấn Hưng cũng là sao Việt đầu tiên lên tiếng bênh vực, chung quy lại cũng để nhấn mạnh một điều: lòng tốt không thể đo đếm được bằng tiền, "của ít nhưng lòng nhiều". 

Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 9Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 10

Bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng người hâm mộ không thấy Tuấn Hưng thể hiện sự trịch thượng, bề trên

Trúc Nhân

Theo khuyến cáo của Bộ y tế, để phòng chống dịch COVID-19, người dân nên hạn chế tụ tập nơi đông người, vì thế nhiều đám cưới, tiệc mừng trên cả nước cũng bị hoãn lại. Ở vị trí là một người nổi tiếng đã liên tục nhắc nhở người hâm mộ tuân thủ nghiêm túc quy định của nhà nước, Trúc Nhân lại một lần nữa khiến mạng xã hội dậy sóng khi dám "đối đầu" cả họ nhằm ngăn chặn một đám cưới sắp được tổ chức trong thời gian tới: 

"Mình có nghe đồn trong họ nhà mình dưới quê có người muốn tổ chức đám cưới trong thời gian này. Mình chỉ chờ ngày giờ chính xác mình sẽ báo công an liền. #Trămnămhạnhphúc". Trúc Nhân viết. 

Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 11

Với nhiều người, đây chỉ là một trong số những status lầy lội, xéo sắc của học trò Thu Minh nhưng theo dõi sát sao trên trang cá nhân của nam ca sĩ khán giả sẽ thấy, anh rất có ý thức trong việc thực hiện quy định phòng tránh dịch của Bộ y tế, đi kèm là tích cực tuyên truyền nó cho người hâm mộ. Hành động trên tuy sẽ gây khó chịu với người nhà nhưng đã góp phần nào hạn chế được nguy cơ lây lan dịch. 

Không lâu sau, Trúc Nhân lại "treo" một status mới, nội dung là để thông báo về việc họ hàng đã hoãn đám cưới. Tâm trạng của anh lúc này, khỏi phải nói là hạnh phúc cỡ nào. 

Trong mùa dịch này, netizen phát hiện một loạt người nổi tiếng đã nói CHUẨN lại còn nói TO 12

Xem thêm sự kiện: Showbiz Việt thời Covid-19