Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong một phút lỡ lời, Mino (WINNER) vô tình tiết lộ tên bài hát comeback của iKON và gây nên cuộc khẩu chiến giữa Inner Circle cùng iKONIC

Nam thần tượng hứng chịu nhiều chỉ trích nặng nề từ fandom của đồng nghiệp.

Gần đây, iKON đã khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi tuyên bố rằng nhóm sắp trở lại với một single mới. Đi kèm tin tức hấp dẫn, YG Entertainment đăng tải một hình ảnh nhá hàng. Ngoài hình ảnh hai bàn tay nắm lấy sợi dây màu đỏ cùng thông tin về thời điểm phát hành 5/3/2018, YG Entertainment không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác, bao gồm cả tên bài hát tái xuất của iKON.

iKON

Vào ngày 1 tháng 3, nam thần tượng Song Mino (WINNER), đồng nghiệp của iKON tại YG đã tổ chức một buổi livestream với người hâm mộ. Tại đây, Mino đã vồ tình tiết lộ rằng "Rubber Band" chính là tiêu đề của bài hát mới của iKON. Thành viên của WINNER nhanh chóng nhận ra sai lầm và giải thích rằng mình tưởng là tên bài hát đã được công bố trong teaser trước đó. Mino đề nghị các Inner Circles giữ bí mật để tránh làm ảnh hưởng đến đợt tái xuất của iKON.

Mino

Thế nhưng, các fan đã không giữ lời hứa với Mino. Tin tức nhanh chóng lan truyền trên các mạng xã hội và khiến người hâm mộ iKON giận dữ. Cộng đồng iKONIC công khai chỉ trích Mino vì sơ suất này đồng thời lên án Inner Circle vì để lộ thông tin đến các diễn đàn KPOP lớn. "Tại sao Mino lại gây ra sai lầm tồi tệ đến thế này?", "Tôi e rằng iKON có thể sẽ phải thay bài hát chủ đề vì sự cố mà Mino đem đến", "Mino phải xin lỗi B.I ngay đi. Sao cậu lại có thể hủy hoại toàn bộ công sức làm việc chăm chỉ của Binee cơ chứ?"...

Hiện tại, YG Entertainment đã xác nhận tên bài hát sắp phát hành của iKON "Rubber Band", đồng thời, YG còn "nhắc khéo" các fan đang đấu khẩu rằng "trong tương lai, iKON và WINNER còn rất nhiều dự án hợp tác cùng nhau", hai fandom không nên tiếp tục nối dài mâu thuẫn.

iKON