Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong mắt netizen Hàn Quốc, Idol Cbiz nào được xem là có nhan sắc đỉnh cao?

Theo bạn, cư dân mạng thích vẻ đẹp của ngôi sao Hoa Ngữ nào nhất?

Mới đây, trang Sohu đã tiết lộ danh sách "Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc" và kết quả khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Và danh sách khiến công chúng bất ngờ.

Chúc Tử Đan

Vị trí thứ 5 thuộc về Chúc Tự Đan. Chúc Tự Đan sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại còn có khí chất nổi bật nhưng con đường sự nghiệp của cô lại không hề bằng phẳng. Những ngày mới chập chững vào nghề, cô chỉ đóng những vai nhỏ và không để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Sau này, Chúc Tự Đan đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược trong bộ phim "Tân Ỷ thiên đồ long ký" và gây được nhiều chú ý.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Vị trí thứ 4 thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong thời gian vừa qua, tên tuổi của nữ diễn viên ngày càng được biết đến rộng rãi sau bộ phim "Trường Ca Hành".

Triệu Lệ Dĩnh

Vị trí thứ 3 thuộc về Triệu Lệ Dĩnh. Vẻ đẹp trong sáng và ngọt ngào của nữ diễn viên đúng chuẩn gu của Knet, chính vì thế nên cô rất được hoan nghênh và yêu thích ở Hàn Quốc.

Angela

Vị trí thứ 2 thuộc về Angelababy. Dù có thật sự động chạm "dao kéo" hay không thì vẻ đẹp hoàn hảo của Angelababy khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị.

Châu Khiết Quỳnh

Vị trí đầu bảng thuộc về Châu Khiết Quỳnh. Châu Khiết Quỳnh vốn là thành viên nhóm nhạc Pristin của Hàn Quốc nên cũng không có gì lạ khi cô được cư dân mạng nước này biết đến nhiều.