Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong mảnh giấy ghi chú được cảnh sát phát hiện ở nhà riêng, Sulli đã đặt bút viết 3 chữ 'Đau khổ quá'...

Nội dung trong mảnh giấy ghi chú chính là lý do khiến cảnh sát tin rằng Sulli đã đưa ra quyết định cực đoan tự kết liễu đời mình.

Trong những thông tin đầu tiên được đưa ra liên quan đến cái chết đột ngột của Sulli, phía cảnh sát cho rằng cựu thành viên f(x) đã tự tử sau khi họ không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu phạm tội nào từ bên ngoài. Mặc dù không tìm được di thư hay thư tuyệt mệnh nhưng tại hiện trường vụ việc, cảnh sát đã phát hiện một mảnh giấy ghi chú ghi lại cảm xúc và tâm trạng của Sulli.

nội dung giấy ghi chú Sulli để lại

Vì đây không phải là thư tuyệt mệnh hay nhật ký, cảnh sát tuyên bố họ sẽ không tiết lộ với công chúng. Tuy nhiên mới đây, một phần nội dung trong mảnh giấy ghi chú này đã được hé mở. Theo cảnh sát, nét chữ trên mảnh giấy ghi chú được cho là thuộc về Sulli. Không có ghi chú nào về ngày giờ cụ thể khi cô viết những dòng này, tuy nhiên ở đoạn cuối, Sulli đã đặt bút viết 3 chữ "괴롭다" (tạm dịch "đau khổ quá").

Từ nội dung được viết trên mảnh giấy, cảnh sát tin rằng Sulli đã đưa ra quyết định cực đoan tự kết liễu đời mình. Hiện tại, cơ quan điều tra đang xem xét khả năng khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong. Dù vậy, việc khám nghiệm tử thi hiện vẫn còn đang chờ sự đồng ý từ phía gia đình để có thể bắt đầu tiến hành.

nội dung giấy ghi chú Sulli để lại

Trong khi đó, theo thông báo mới nhất từ SM Entertainment, được sự đồng ý của gia đình, họ sẽ chuẩn bị một không gian riêng để người hâm mộ đến viếng Sulli. Các fan có thể đến nói lời tạm biệt với Sulli tại Hội trường số 7 (tầng B1) của Nhà tang lễ Yonsei từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối ngày 15 tháng 10 và từ 12 giờ trưa đến 9 giờ tối ngày 16 tháng 10. Tang lễ của Sulli sẽ được gia đình tiến hành riêng tư mà không công khai bất kỳ hình ảnh nào với báo chí.