Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong lúc X1 toán loạn vì scandal tráo thành viên, động thái của Jinhyuk và TOP Media khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm

Nam thần tượng quyết định debut solo.

"Cú nổ lớn" mang tên X1 bùng nổ giữa trưa 1/10. Sau khi MBK, Woollim và Starship Entertainment bị cảnh sát khám xét, cơ quan điều tra xác nhận với báo chí rằng họ đã nắm trong tay bằng chứng gian lận. Đặc biệt, có từ 2 đến 3 thành viên X1 đã bị tráo đổi vị trí trong đêm chung kết. Điều đó có nghĩa là có những thành viên vốn nhận phiếu bầu cao nhưng đã bị loại ra, nhường chỗ cho 2-3 anh chàng này trong đội hình chiến thắng.

X1

Cư dân mạng lập tức gọi tên thực tập sinh Jinhyuk, Jungmoo, Minggyu... những trainee có thứ hạng rất cao trong suốt cuộc thi nhưng đêm chung kết bị loại sốc. Không ít ý kiến cho rằng đây mới là những thành viên thật sự của X1, Mnet và một số công ty quản lý đã cấu kết để lừa dối khán giả, xúc phạm những phiếu bầu mà công chúng đã trao đi.

Trong bối cảnh cư dân mạng kêu gọi cảnh sát công bố danh tính những trainee gian lận, đề nghị trả chỗ cho người chiến thắng đích thực, Top Media bất ngờ ra thông báo, cho biết họ sẽ cho Lee Jinhyuk debut solo vào ngày 4/11.

Thông tin này bất thường ở chỗ, công ty nói họ sẽ cung cấp thêm chi tiết vào ngày mai, tức là một thông báo mang tính bộc phát, chưa có sự chuẩn bị trước. Điều này làm dấy lên đồn đoán Top Media cũng không tha thiết gì việc Jinhyuk có thể trở về với X1, họ đang muốn để cho nghệ sĩ của mình tránh xa lùm xùm nhiều nhất có thể.

Được biết, thành viên còn lại của Top Media từng dự thi với Lee Jinhyuk Kim Wooseok hiện đang quảng bá với tư cách thành viên X1.