Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong lịch sử Vpop, Đinh Bảo Yến - học trò Thanh Hà tại The Voice không phải là trường hợp duy nhất bị loại khỏi gameshow vì 'cú phốt' thái độ

Trước khi học làm người nổi tiếng thì phải học đạo đức, học cách đối nhân xử thế. Đây là điều không riêng Thanh Hà mà hầu hết các HLV khác khi ngồi ghế nóng đều ưu tiên nhắc nhở học trò nhưng dường như không phải ai cũng thấm thía được những bài học đó.

Đinh Bảo Yến - team Thanh Hà The Voice 2019

Được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị Quán quân nhờ giọng hát nội lực cùng kinh nghiệm dày dặn trên sân khấu, thế nhưng, chính thái độ tự kiêu, ngạo nghễ của Đinh Bảo Yến - thí sinh team Thanh Hà đã khiến cô phải dừng chân tại tập 7 vòng Đối đầu.

Cụ thể, vừa bước vào phần tập luyện, Bảo Yến bị Thanh Hà và Noo Phước Thịnh nhắc nhở về chuyện bỏ tập, đi trễ, không tập trung trong quá trình luyện thanh. Đến khi bước lên sân khấu, cô tiếp tục khiến MC Phí Linh, khán giả có mặt tại trường quay cùng 4 HLV ngao ngán khi bắt buộc phải được gọi đúng nghệ danh Rosie Bảo Yến mới chịu ra. Thậm chí, HLV Hồ Hoài Anh còn phải nhắc nhở: "Nốt lần cuối này thôi nhé", chứng tỏ những đòi hỏi của cô nàng không phải mới lần đầu.

Không chỉ gây tranh cãi vì mắc bệnh ngôi sao dù chưa có tên tuổi, học trò Thanh Hà một lần nữa làm mất điểm bởi hành động đã bị loại vẫn cố nhắc MC gọi đúng tên cô: "Rosie Bảo Yến ạ!". Chính vì thái độ cố chấp và tự cao mà đến nữ ca sĩ hải ngoại còn phải liên tục lắc đầu khi nghe thí sinh team mình "nước mắt ngắn nước mắt dài" tâm sự. 

Bảo Yến bị loại khỏi The Voice vì thái độ chảnh choẹ

Là thí sinh triệu view nhưng không một khán giả nào tiếc nuối khi Bảo Yến bị loại

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Bảo Yến dù có thực lực nhưng một trong những lý do khiến cô bị loại chính là vì "phốt" thái độ. Đây là lý do mà dù chương trình được ghi hình sẵn nhưng phần hậu kì vẫn giữ nguyên những tình tiết này để đảm bảo tính chân thực, đồng thời để các thí sinh khác lấy đó làm gương. Ngoài ra trên trang cá nhân, MC Phí Linh còn nhắc đến một nhân vật khác cũng bị nhắc nhở do quá tự tin mà khán giả ngay lập tức nghĩ đến Bảo Ngọc - team Tuấn Hưng, người đã được nam HLV "chỉnh đốn" ngay trên sóng truyền hình. 

Bảo Yến bị loại khỏi The Voice vì thái độ chảnh choẹ 1

Theo chia sẻ của MC Phí Linh, Bảo Yến phải rời khỏi chương trình "một phần vì lý do kỷ luật"

Đáng nói, sau khi rời khỏi The Voice, Bảo Yến lại lấp liếm cho hành động sai trái của mình bằng lời giải thích hết sức hời hợt như sau: "Cái tên Bảo Yến Rosie là do một người anh đặt cho mình và mình quyết định lấy làm nghệ danh để đi hát. Khi quay vòng Giấu mặt, mình có giới thiệu tên là Bảo Yến Rosie và cho đến khi quay vòng Đối đầu thì tập ở vòng Giấu mặt chưa phát nên mình cũng không biết chương trình dùng tên gì để gọi nên khi chị MC đọc tên là Đinh Bảo Yến, mình nghĩ là chị bị nhầm nên mình nhắc chị thôi chứ mình hoàn toàn không có ý gì cả". Phải chăng, Bảo Yến quá sính ngoại nên mới ruồng bỏ tên thật của mình hay cô có chứng "não cá vàng" nên cái tên khai sinh cũng không nhận thức được?

Hoàng Mạnh - Học trò Noo Phước Thịnh tại The Voice 2018

Cũng tại Giọng hát Việt nhưng là mùa giải năm trước, Noo Phước Thịnh đã chấp nhận mất đi 1 chiến binh là Hoàng Mạnh chỉ vì anh chàng này thường xuyên vi phạm kỷ luật. Chia sẻ về việc Hoàng Mạnh không xuất hiện tại vòng Đối đầu, Noo đưa ra thông báo cụ thể như sau: 

"Chuyện gì xảy ra cũng có lý do, thời gian đồng hành cùng với nhau Noo cũng đã quan sát các bạn rất kỹ và Noo đã phải loại Mạnh ra khỏi đội hình này. Việc chúng ta thành công trên một sân khấu có nhiều yếu tố khác nhau, mình có tài năng, có ngoại hình, có đam mê theo đuổi ước mơ thì bên cạnh đó, việc kỷ luật rèn luyện bản thân cũng là một yếu tố rất quan trọng...

Đó là lý do tại sao Hoàng Mạnh không xuất hiện ngày hôm nay. Những buổi tập cùng với mọi người không bao giờ Mạnh có mặt cả, đi tập cũng phải làm cho mọi người phải chờ đợi. Chúng ta đang làm việc với một tập thể chứ không phải cho một cá nhân nào cả. Noo luôn luôn là một người dễ thương lượng, dễ nói chuyện với mọi người nhưng nó không đồng nghĩa với việc Noo để cho mọi người phá vỡ kỷ luật của cả một tập thể. Đó là quy tắc của Noo".

Noo Phước Thịnh thẳng tay loại học trò tại The Voice vì thái độ

Hoàng Mạnh là thí sinh chưa kịp Đối đầu đã bị HLV loại thẳng tay

Cứng rắn và thẳng thắn với học trò cho dù đó là một thí sinh mạnh đi chăng nữa, đây là lý do mà trong buổi tập với team Thanh Hà, Noo Phước Thịnh có nhắc đến chuyện anh từng thẳng tay cho 1 thí sinh "ra đi" cũng vì thái độ không đúng mực. Điều này chứng tỏ hành động của HLV Thanh Hà còn quá nhẹ nhàng và hiền lành trước cô học trò chưa nổi tiếng mà đã mắc bệnh ngôi sao như Đinh Bảo Yến.