Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong làn sóng tẩy chay, Hiền Hồ bị hủy đến tận 4 show diễn nước ngoài

Phải chăng các đêm diễn ở nước ngoài của Hiền Hồ đã bị hủy một cách âm thầm?

Gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin về một đêm nhạc sắp diễn ra với sự xuất hiện của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình. Tuy nhiên, sau khi cộng đồng mạng phản đối dữ dội, ban tổ chức đã quyết định hủy bỏ sự kiện và đưa ra lời xin lỗi đến khán giả vì những phát ngôn gây tranh cãi của BTC về việc 'quan tâm giọng hát không quan tâm đời tư' của ca sĩ.

Cách đây 1 tháng, một thành viên trong ekip của Quân A.P đã đăng tải 4 tấm poster về các đêm diễn của nam ca sĩ cùng với Hiền Hồ tại nước ngoài, với ngày diễn ra sự kiện nằm gần cuối tháng 3. Tuy nhiên, trên trang cá nhân và fanpage của Quân A.P và Hiền Hồ không có bất kỳ thông tin nào về các đêm diễn này. Điều này có nghĩa là các sự kiện đã bị hủy bỏ lặng lẽ giống như trường hợp vừa xảy ra với Trịnh Thăng Bình?

Trên trang cá nhân của Quân A.P, bài đăng mới nhất của nam ca sĩ chỉ đề cập đến buổi diễn tại Mỹ trong tháng 4 và không có bất kỳ chia sẻ nào về loạt đêm diễn với Hiền Hồ như trên poster đã thông báo.

Ngoài ra, cũng có khả năng là show diễn đã diễn ra nhưng vì sợ bị tấn công từ cộng đồng mạng nên người tổ chức đã giấu kín.

Hiện tại, khán giả đang có sức ảnh hưởng rất lớn trong việc tẩy chay sự trở lại của Hiền Hồ bằng nhiều hình thức khác nhau. Từ khi trở lại đến nay, sự nghiệp của nữ ca sĩ đã trải qua nhiều thăng trầm khi sản phẩm mới không thành công, các đêm nhạc liên tục bị hủy và đặc biệt là sự kiên quyết của khán giả trong việc 'phong sát' giọng ca Có như không có.