Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong khi ‘yêu nữ hàng hiệu’ Ngọc Trinh và Chi Pu ‘nâng như trứng’ chiếc túi kẹp nách sang chảnh đi tiệc, Rosé (BLACKPINK) lại sáng tạo khi phối với style… sân bay

Có thể thấy, item này là mẫu yêu thích của cả sao Việt và sao quốc tế. Tuy nhiên với Rosé, chiếc túi này lại có ý nghĩa đặc biệt hơn.

Xuất hiện tại sân bay sáng 24/2, Rosé diện mẫu túi ánh kim của nhà mốt Pháp đây là item cả Ngọc Trinh và Chi Pu yêu thích. Đi kèm với style vô cùng thoải mái, cô nàng đính kèm “nguồn gốc” chiếc túi lấp lánh đáng yêu này. Rosé viết: "Mang chiếc túi các thành viên mua tặng làm mình tự tin hơn". Nói như vậy đủ để thấy đây là một trong những item các thành viên BLACKPINK dành tặng Rosé dịp sinh nhật vừa rồi.

Rosé phối chiếc túi kẹp nách lấp lánh với bộ trang phục đơn giản, trông khá tiện lợi

Đặc biệt, fan Việt cũng vô cùng hào hứng khi trước Rosé, hai yêu nữ hàng hiệu của showbiz Việt là Ngọc Trinh và Chi Pu cũng mê mệt với chiếc túi này. Tuy nhiên trái ngược với Rosé, cả Ngọc Trinh và Chi Pu đều diện chiếc túi đi kèm với một set đồ đi tiệc, trông khá quyến rũ và sang chảnh. Các người đẹp Việt đã sở hữu chiếc túi trị giá 20 triệu từ khi nhà mốt vừa trình làng.

Chi Pu trông khá thanh lịch với các kiểu dáng trang phục quyến rũ, đi kèm túi kẹp nách lấp lánh

Ngọc Trinh lại phối đồ trông "tone sur tone" phong cách quyến rũ

Có thể thấy, chiếc túi kẹp nách phối chung với 2 kiểu dáng trang phục khác nhau vẫn tạo ra một phong cách vô cùng thú vị. Nếu Chi Pu và Ngọc Trinh – mang chung chiếc túi lấp lánh với kiểu trang phục quyến rũ, gợi cảm và có chút trang trọng quen thuộc thì thành viên BLACKPINK lại sáng tạo ra một cách mang túi với set đồ đơn giản và tiện dụng hơn. Dù vậy, cách ăn mặc của Rosé hoàn toàn không hề đối lập với món quà ý nghĩa được tặng từ các “chị em”.