Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Trong khi thành viên hụt của Black Pink gây thất vọng tràn trề thì thành viên hụt của TWICE lại bùng nổ tại Produce 48

Liệu rằng JYP có hối hận khi để cô gái tài năng này rời bỏ công ty hay không nhỉ?

Sau khi phát sóng hai tập đầu tiên thì Produce 48 đã công bố tất cả các phần thi của những thực tập sinh tham gia thử giọng. Trong số những phần thi bị cắt sóng, khán giả chú ý đến Park Seo Young và Park Jin Hee, hai cựu thực tập sinh của YG, được đào tạo để debut cùng Black Pink. Từng tuyên bố sẽ làm ông lớn Kpop hối hận vì đánh mất họ nhưng hai cô gái lại gây thất vọng vì màn trình diễn yếu kém. Trong khi, những thí sinh khác lại giành được sự chú ý bằng tài năng thật sự của mình.

Lee Chae Yeon thành viên hụt TWICE Produce 48

Điển hình là Lee Chae Yeon của WM Entertainment, người đã thổi bay tâm trí của các giám khảo và khán giả với những bước nhảy điêu luyện.

Lee Chae Yeon thành viên hụt TWICE Produce 48

Từng xuất hiện trong mùa thứ ba của K-Pop Star, cùng với em gái Lee Chae Ryeong, Lee Chae Yeon luôn khiến ban giám khảo ấn tượng với khả năng vũ đạo mạnh mẽ. Sau cuộc thì này, cả Lee Chae Yeon và Lee Chae Ryeong đều đã ký hợp đồng với JYP Entertainment. Cô gái này cũng thừng tham gia SIXTEEN, chương trình tuyển chọn thành viên nhóm TWICE. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười nên Lee Chae Yeon đã mất cơ hội debut cùng girlgroup hot nhất Kpop hiện nay.

Lee Chae Yeon thành viên hụt TWICE Produce 48

Sau đó, Lee Chae Yeon đã rời JYP Entertainment và bắt đầu gia nhập WM Entertainment. Trong khi, em gái cô vẫn còn thực tập tại đây và được đồn đoán sẽ ra mắt cùng với nhóm nhạc nữ tiếp theo của JYP.

Lee Chae Yeon thành viên hụt TWICE Produce 48

Produce 48 là show sống còn thứ 3 mà Lee Chae Yeon thử sức để tìm cơ hội nổi tiếng. Có vẻ như tài năng của cô ấy đã có đất dụng võ tại chương trình này.

Màn nhảy tự do của nữ thực tập sinh đã chiếm spotlight của hai tập đầu tiên và nhận được nhiều lời tán thưởng.

Lee Chae Yeon thành viên hụt TWICE Produce 48

"Wow, màn trình diễn đáng xem đây!" – huấn luyện viên vũ đạo Bae Yoon Jeong

Tính đến thời điểm này, Lee Chae Yeon đang giữ vị trí #10 trong top 12. Và cô ấy đang tập luyện cùng nhóm thực tập sinh giỏi nhất ở lớp A.

Netizen hiện cũng đang bày tỏ sự ủng hộ cho Lee Chae Yeon và cố gắng vote để giữ cô nàng trong top thực tập sinh có thể debut.

Lee Chae Yeon thành viên hụt TWICE Produce 48

"Chaeyeon, tôi đang ủng hộ cho bạn đấy!"

"Tôi xem chương trình chỉ vì cô ấy"

“Cô ấy vẫn nhảy rất tốt và cô ấy cũng hát tốt. Hãy ra mắt đi mà!”

"Tôi không hiểu tại sao cô ấy vẫn chưa ra mắt sau ngần ấy năm"

“Chuyển động của cô ấy khiến tôi “Wow” trong suốt phần trình diễn. Tại sao cơ thể tôi không di chuyển như thế được chứ?”

Vậy còn bạn nhận xét thế nào về nữ thực tập sinh tài năng Lee Chae Yeon?

Đóng góp ý kiến