Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong khi nhiều sao Việt ‘rộng tay’ ủng hộ bài trừ dịch Covid-19 tại Việt Nam thì Hương Tràm gặp phải biến cố khó tin được ngay trên ‘đất khách quê người’

Nữ ca sĩ vừa than thở trên trang cá nhân, khiến người hâm mộ vô cùng lo ngại.

Giữa lúc dịch bệnh, Hương Tràm vừa thông báo trên trang cá nhân về biến cố cô đang gặp phải.  Theo đó, tính đến trưa 12/3, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã phát hiện khoản 1.260 ca nhiễm.

Hương Tràm cho biết hiện nay ở khu vực sinh sống tại Mỹ, cô đã không thể mua gạo được nữa. "Soldout gạo luôn rồi. Biến cố đầu tiên của Tân sinh viên", Hương Tràm buồn bã viết. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của nữ ca sĩ đã thu hút nhiều rất nhiều sự quan tâm.

Đang sinh sống và học tập tại đây, Hương Tràm khiến fan lo lắng khi vừa đăng dòng trạng thái chia sẻ khi đã gặp phải biến cố đầu tiên giữa mùa dịch. Người hâm mộ ở quê nhà cũng rất lo ngại cho Hương Tràm và mong cô sớm cập nhật những thông tin mới nhất.