Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong khi người hâm mộ còn bán tín bán nghi, Trịnh Thăng Bình đã công khai thả thính 'bạn gái tin đồn' giữa sự kiện có IKON, MAMAMOO

Hành động giữa thanh thiên bạch nhật thế này thì công khai tình cảm thôi chứ còn giấu giếm làm gì nữa hả Trịnh Thăng Bình?

Tin đồn Trịnh Thăng Bình có tình mới mà còn là thành viên nổi tiếng nhất nhóm LIME - Liz bắt đầu râm ran từ khoảng giữa tháng 12/2018. Thời điểm ấy, có người chụp được khoảnh khắc cả hai thân thiết khi cùng du lịch Đà Nẵng, thậm chí chuyến đi này còn có cả mẹ của Trịnh Thăng Bình. 

tin đồn Trịnh Thăng Bình hẹn hò với Liz Kim Cương 5

tin đồn Trịnh Thăng Bình hẹn hò với Liz Kim Cương

Khoảnh khắc Trịnh Thăng Bình và Liz hẹn hò tại Đà Nẵng được khách tham quan chụp lại

tin đồn Trịnh Thăng Bình hẹn hò với Liz Kim Cương 1

Đáng chú ý, chuyến đi này còn có mẹ của Trịnh Thăng Bình

Không lâu sau, một khán giả khác tiếp tục ghi lại được hình ảnh được cho là Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương tại sân bay Hà Nội. Dù các bức ảnh đều được chụp từ xa và cả hai đều đội mũ, đeo khẩu trang kín mít nhưng nhiều người vẫn khẳng định đây chính là Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương bởi trước đó, khi giọng ca "Người ấy" biểu diễn tại một phòng trà ở thủ đô, Liz còn bị bắt gặp ở hàng ghế khán giả.

tin đồn Trịnh Thăng Bình hẹn hò với Liz Kim Cương 2

Đã có ít nhất 2 lần Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị bắt gặp du lịch chung

Bằng chứng hẹn hò rõ rành rành nhưng cho đến hiện tại, hai nhân vật chính vẫn chưa có bất kì phản hồi gì về nghi vấn có tình cảm. Đã vậy, giọng ca "Tâm sự tuổi 30" còn công khai "thả thính" bạn gái tin đồn trong đêm nhạc có sự tham gia của nghệ sĩ 2 nước Việt - Hàn tối 28/12 vừa qua. 

Theo đó, tại đại nhạc hội cuối năm V Live Year End Party 2018, cả Trịnh Thăng Bình và Liz đều là khách mời tham dự. Không chỉ gặp nhau trên thảm đỏ, nhạc sĩ họ Trịnh còn ngồi dưới khán đài theo dõi suốt phần trình diễn của nhóm LIME. 

Đặc biệt, dù đã cố gắng né tránh đối phương nhưng cả hai vẫn bị bắt gặp đang "liếc mắt đưa tình", nhất là mỗi khi trưởng nhóm LIME trò chuyện với nhiếp ảnh gia khác giới hay cúi mặt nhắn tin, Trịnh Thăng Bình đều dời tầm mắt từ sân khấu sang phía cô bạn gái để quan sát. 

tin đồn Trịnh Thăng Bình hẹn hò với Liz Kim Cương 3

Dù ngồi ở hàng ghế trên nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn liên tục ngoái đầu về sau

tin đồn Trịnh Thăng Bình hẹn hò với Liz Kim Cương 4

để mắt chạm mắt với cô "bạn gái". Tình bể tình thế này, còn lý do gì mà cặp đôi không công khai?