Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong khi Miley Cyrus đang vui vẻ bên tình mới, Liam Hemsworth đang có dấu hiệu suy sụp nặng nề!

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Miley Cyrus nhanh chóng đứng lên và tung ra những siêu phẩm âm nhạc. Nhưng có vẻ, Liam Hemsworth lại không được như vậy.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Miley Cyrus và Liam Hemsworth nhanh chóng gây chấn động cả Hollywood khi họ luôn tỏ ra hạnh phúc với nhau. Sau đó, Miley đã thoát khỏi nỗi đau và tiếp tục bước tới. Cô cũng bị cư dân mạng đồn thổi là "đá đểu" chồng cũ của mình trong MV "Don't Call Me Angel".

Miley Cyrus

Tuy nhiên với Liam Hemsworth, nam diễn viên có vẻ suy sụp rất nhiều: "Liam vẫn đau khổ rất nhiều sau cuộc ly hôn với Miley. Anh ấy chẳng tha thiết tìm kiếm đối tượng mới".

Liam - Miley Cyrus

Mặc dù chưa có ý định tìm bạn gái một cách vội vàng nhưng ở thời điểm hiện tại, Liam biết rõ mẫu người phụ nữ lý tưởng anh đang hướng đến: "Câu trả lời vô cùng đơn giản. Anh ấy muốn một ai đó giống Miley Cyrus. Đó phải là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, thật sự tài năng và có chính kiến. Người đó cũng cần vui tính và yêu gia đình như anh ấy. Liam biết rằng sẽ tìm được người phù hợp với mình nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng biến điều đó thành hiện thực. Giờ đây, anh vẫn tìm cách dứt khoát quên đi Miley dù điều đó khó khăn đến mức nào đi chăng nữa", một nguồn tin khác tiết lộ. 

Những chia sẻ này ngay lập tức khiến fan hâm mộ của nam diễn viên rất lo lắng. Hy vọng rằng anh sẽ đứng vững sau cuộc tình thập kỷ đã qua.