Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong khi Jungkook mỏi cổ nhìn theo IU thì J-Hope đã 'thả thính' thành công idol rồi đây!

J-Hope và Se7en đã có những tương tác cực tuyệt vời sau AAA 2018.

BTS Se7en đều là người biểu diễn và được trao giải thưởng tại Asia Artist Awards 2018 vào ngày 28 tháng 11. Khi BTS giành được giải Daesang, anh chàng J-Hope đã tranh thủ gửi lời cảm ơn tới người đã truyền cảm hứng cho mình - nam ca sĩ Se7en. 

Se7en đáp lại lời chào J-Hope của BTS trong bài phát biểu tại 2018 Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á

J-Hope tâm sự :"Khi tôi còn trong độ tuổi niên thiếu, tôi đã xem "Passion" của tiền bối Se7en và nó khiến tôi cảm nhận được niềm đam mê và ước mơ. Tiền bối Se7en đã phát hành một bài hát mang tên "Passion" vào năm 2004, đó cũng chính là ca khúc mà anh đã biểu diễn tại Asia Artist Awards 2018 2018".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

#이제는내가너희들FAN #BTS #congrats????

Bài viết do 세븐 SE7EN (@se7enofficial) chia sẻ vào

J-Hope bất ngờ gửi lời cảm ơn tới Se7en 

Chàng rapper của BTS tiếp tục: "Tôi muốn nhân cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với nhiều nghệ sĩ hàng đầu đã truyền cảm hứng để chúng tôi có được những ước mơ". 

Dường như Se7en đã cảm thấy vô cùng xúc động trước tình cảm mà J-Hope dành cho mình. Sau đó, Se7en đã đăng đoạn clip của J-Hope lên Instagram của anh ấy. Anh "Bảy" viết: "Bây giờ thì anh là fan của mấy đứa rồi nha!" và không quên chèn hashtag #BTS cùng biểu tượng chúc mừng đàn em của mình.