Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong khi dân tình quay cuồng với loạt MV mới toanh thì một sản phẩm ra mắt gần nửa năm trước của BLACKPINK vẫn âm thầm thu gom loạt kỷ lục kinh hoàng, dù đã hạ nhiệt

MV 'Kill This Love' của BLACKPINK chính thức cán mốc 600 triệu view, ăn mừng thôi!

Các cô gái BLACKPINK từng phá vỡ kỷ lục của chính mình khi trở thành nhóm nhạc Kpop nhanh nhất đạt 200 triệu lượt xem MV. "Kill This Love" tiếp tục lập kỷ lục sau khoảng 11 ngày, 8 giờ và 50 phút. Bây giờ họ đã đạt được một cột mốc tuyệt vời khác – 600 triệu view với "Kill This Love".

MV 'Kill This Love' của BLACKPINK chính thức cán mốc 600 triệu view, ăn mừng thôi!

Đầu tháng 4 vưa qua, BLACKPINK đã comeback với mini album "Kill This Love" nhằm cứu vớt giá cổ phiếu đang xuống dốc không phanh của YG Entertainment sau loạt scandal của Seungri. Đúng như dự đoán, 4 cô gái đã gây sốc với chất lượng âm nhạc và hình ảnh cực đẳng cấp, hoàn toàn vượt trội so với mặt bằng chung của KPOP hiện nay. Với hiệu ứng tốt từ truyền thông và mạng xã hội, girlgroup này đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ nhiều mảng như YouTube, nhạc số và sale album.