Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong hơn 60 năm lịch sử Billboard, một Idol đã làm điều mà chưa ai làm được!

Mới đây, Drake đã ra EP mới nhất mang tên 'Scary Hours 2' với 3 ca khúc. Và nó nhanh chóng làm nên lịch sử.

"Scary Hours 2" là EP mở rộng thứ tư của Drake. Đĩa đơn chính, "What's Next", được phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm 2021.

Drake

Drake đã thành công chấm dứt chuỗi ngày dẫn đầu dai dẳng của Olivia Rodrigo với “Drivers License”, giành lấy vị trí dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 tuần này cho “What’s Next”. Không dừng lại ở đó, hai track còn lại trong EP là “Wants And Needs” (ft. Lil Baby) và “Lemon Pepper Freestyle” (ft. Rick Ross) cũng lần lượt giành hai thứ hạng cao chỉ sau No.1 là No.2 và No.3. Chiếm trọn 3 vị trí đầu bảng bằng 3 ca khúc vừa trình làng, nam rapper chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử ra mắt đồng thời 3 đĩa đơn tại No.1, No.2 và No.3 của Hot 100 ngay trong tuần đầu tiên.

Đứng ở vị trí thứ tư không ai khác chính là bom tấn của Bruno Mars và Anderson .Paak với nhạc phẩm "Leave the Door Open". Giai điệu tuyệt vời của nó nhanh chóng khiến dân tình đứng ngồi không yên. Theo đó, đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Hot 100 cả 4 thứ hạng dẫn đầu đều là các sản phẩm mới ra mắt. 

Bom tấn của Olivia Rodrigo là "Drivers License" đã đáp cánh ở vị trí thứ 5 trên Billboard Hot 100. Nối đuôi theo sát đĩa đơn debut của cô nàng vẫn là “Up” – sản phẩm đầu tiên của Cardi B trong năm nay ở No.6. Tại No.7 và No.8, có thể thấy The Weeknd vẫn chưa có ý định rời khỏi Top 10 khi có mặt lần lượt với “Save Your Tears”“Blinding Lights” mà chưa có bất kì dấu hiệu nào cho thấy sự hạ nhiệt. 

Trong tuần sau, liệu có bất ngờ nào nữa. Hãy cùng đón chờ xem nhé!

Từ Khóa:

Drake

Bruno Mars