Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trọng Hiếu ra mắt MV nhạc phim về bóng đá

“Sút” là một sáng tác được "đo ni đóng giày" cho thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 – Trọng Hiếu. Ca khúc này sẽ là bài tủ của nhiều người yêu thể thao và đặc biệt là bóng đá.

Sau MV “Say ah”, chàng ca sĩ trẻ tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng khác. Lần này, anh hợp tác cùng Karik trong MV nhạc phim điện ảnh “Sút”.

MV sút trọng hiếu

Trong “Sút”, Trọng Hiếu xuất hiện phong trần và bụi bặm và hát cùng ban nhạc trong không gian sân cỏ bóng đá. Bài hát mang giai điệu sôi động, tràn đầy năng lượng bởi phần đọc rap của anh chàng Karik.

MV Sút Trọng Hiếu

Ca khúc này chính là một sáng tác của bộ đôi Dương Khắc Linh – Hoàng Huy Long dành riêng cho Trọng Hiếu. Đây cũng là ca khúc chủ đề của phim điện ảnh cùng tên ra mắt vào tháng 11 tới.

MV Sút Trọng Hiếu

MV Sút Trọng Hiếu

Đã từ rất lâu người hâm mộ chưa nghe một ca khúc về bóng đá nên nhà sản xuất bộ phim “Sút” đã quyết định thực hiện MV mang tinh thần thể thao để dành tặng những người yêu môn thể thao vua này.

MV Sút Trọng Hiếu

Phần hình ảnh của MV thể hiện được tinh thần đoàn kết và yêu thể thao của người Việt Nam, từ cậu bé cho đến những cụ già vẫn cuồng nhiệt với bóng đá. Với tâm huyết như thế thì hy vọng “Sút” sẽ gây ấn tượng và được khán giả ủng hộ trong thời gian tới.