Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong gần 60 năm qua, ai mới là ‘nữ hoàng Billboard’ với nhiều bản hit lọt top 10 nhất?

Trong giai đoạn 1958-2015, ai được xem là những ‘nữ hoàng Billboard’ với số lượng ca khúc lọt top 10 Billboard Hot 100 nhiều nhất? Danh sách này sẽ bật mí cho bạn.

Madonna

Madonna

Một trong những nghệ sĩ có mặt trong danh sách này là Madonna. Madonna còn được biết đến bởi khả năng biến hóa âm nhạc và hình ảnh của mình, đồng thời giữ vững quyền tự chủ trong ngành công nghiệp thu âm. Các nhà phê bình thường đón nhận các sản phẩm âm nhạc của bà một cách nồng nhiệt, cho dù gây nên một vài tranh cãi.

Madonna đã có 38 bản hit nằm trong top 10 của bảng xếp hạng Billboard.

The Beatles

The Beatles

The Beatles là ban nhạc rock người Anh hoạt động trong thập niên 1960. Với 4 thành viên John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr, bộ tứ trở thành nghệ sĩ thành công nhất và ảnh hưởng nhất thời kỳ huy hoàng của nhạc rock, trở thành một trong những biểu tượng văn hóa thế giới.

Ban nhạc The Beatles đã có 34 bản hit nằm trong top 10 của bảng xếp hạng Billboard.

Michael Jackson

Michael Jackson

Với những đóng góp không ngừng nghỉ của Michael Jackson đối với ngành công nghiệp âm nhạc, khiêu vũ, thời trang cùng những biến động xung quanh cuộc sống cá nhân, Jackson đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất nền văn hóa nghệ thuật toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ qua. Bất chấp những tranh cãi, ông vẫn được xem là một tượng đài âm nhạc không thể thay thế.

Michael Jackson có 29 ca khúc lọt trong top 10 Billboard .

Stevie Wonder

Stevie Wonder

Là nhân vật tiêu biểu cho âm nhạc đại chúng Hoa Kỳ nửa sau thế kỷ 20, Wonder có gần 30 ca khúc vào bảng xếp hạng top ten của Mỹ, ông đã giành được 22 giải Grammy. Tạp chí âm nhạc Mỹ Rolling Stone bầu ông ở vị trí thứ 9 trong danh sách những ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông đã bị mù từ ngay sau khi sinh. Ông có 10 ca khúc đứng ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng Billboard cũng như 20 ca khúc đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng R&B, số album bán ra của ông là hơn 100 triệu bản.

Stevie Wonder có 28 ca khúc lọt trong top 10 Billboard.

Mariah Carey

Mariah Carey

Trong xuyên suốt sự nghiệp, Carey đã bán ra hơn 230 triệu đĩa hát toàn thế giới, giúp bà trở thành một trong những nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất mọi thời đại. Vào năm 1998, bà được vinh danh là nghệ sĩ bán nhiều đĩa hát nhất thập niên 1990 và giành giải "Nữ nghệ sĩ bán chạy nhất thiên niên kỷ" tại giải thưởng Âm nhạc Thế giới.

Mariah Carey có 27 ca khúc lọt top 10 Billboard.

Janet Jackson

Janet Jackson

Janet Jackson (sinh ngày 16 tháng 5 năm 1966) là một nữ ca sĩ, người viết lời bài hát, vũ công và diễn viên người Mỹ. Được biết đến với một loạt các tác phẩm âm nhạc mang đậm tính sáng tạo, ý thức xã hội và gợi dục, cũng như những đóng góp cho nghệ thuật biểu diễn, truyền hình và điện ảnh.

JanetJackson có 27 ca khúc lọt top 10 Billboard.

Elton John

Elton John

Elton John là một nhạc công dương cầm, ca sĩ kiêm sáng tác và nhà soạn nhạc người Anh. Ông hợp tác với nhạc sĩ Bernie Taupin trong hơn 30 album phòng thu, kể từ năm 1967 đến nay. Năm 2013, Billboard gọi ông là nam nghệ sĩ đơn ca thành công nhất trong danh sách "The Billboard Hot 100 Top All-Time Artists", chỉ đứng sau the Beatles và Madonna.

Elton có 26 ca khúc lọt top 10 Billboard Hot 100.

Rihanna

Rihanna

Rihanna, là một ca sĩ và kiêm viết nhạc R&B người Barbados. Rihanna đã bán hơn 25 triệu album và 60 triệu đĩa trên toàn thế giới. Cô đã giành được 14 đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên bảng xếp hạng này vào ngày 11 tháng 6 năm 2005, là ca sĩ có số lượng đĩa đơn quán quân nhiều nhất trong một khoảng thời gian.

Rihanna có 26 ca khúc lọt top 10 Billboard Hot 100.