Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong EXO, 'bông hồng Nga' từng 2 lần vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới mong muốn được hợp tác với ai nhất?

Theo tiết lộ của Evgenia Medvedeva, EXO là thần tượng lớn của cô nhưng anh chàng mà cô dành tình cảm lớn lao hơn cả lại là...

Mới 19 tuổi nhưng Evgenia Medvedeva - "bông hồng Nga" đã có 2 lần vô địch thế giới cùng 2 lần vô địch châu Âu (2016, 2017) ở bộ môn trượt băng nghệ thuật. Đặc biệt, tại Olympic Pyeong Chang 2018, cô còn phá vỡ kỷ lục thế giới của chính mình để giành vị trí cao nhất.

Evgenia Medvedeva

Evgenia Medvedeva là một trong những "bóng hồng" sân băng nổi tiếng nhất tại Nga hiện tại

Vào ngày 19/4 vừa qua, cô cùng một số nhà vô địch trên toàn thế giới cũng thuộc bộ môn này đã có mặt tại sân băng Mokdong (Seoul) trong khuôn khổ giải "2019 LG ThinQ Ice Fantasia". Medvedeva xuất hiện ở cả 2 phần của chương trình, lần lượt khoe những bước trượt điêu luyện trên nền nhạc của "Million Roses" and "7 rings" (Ariana Grande).

Sau buổi biểu diễn, các phóng viên Hàn Quốc đã tò mò về ngôi sao Kpop mà "bông hồng Nga" mong muốn được hợp tác nếu có cơ hội. Không chần chừ, Medvedeva tiết lộ: "Nếu có thể, tôi muốn hợp tác với Baekhyun của EXO".

Baekhyun (EXO)

EXO là thần tượng của Medvedeva nhưng cô lại dành tình cảm đặc biệt cho anh chàng Baekhyun

Còn nhớ trong một cuộc phỏng vấn khác, Evgenia Medvedeva từng khẳng định EXO là "nguồn sức mạnh" giúp cô lấy lại phong độ. Thế nhưng, thành viên mà cô ưu ái và dành nhiều tình cảm nhất vẫn là Baekhyun. "Tôi thích tất cả bọn họ, nhưng tôi nghĩ Baekhyun là người dễ thương nhất". Medvedeva nhấn mạnh.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của EXO, vào năm 2018, đại diện người Nga đã hiện thực hoá giấc mơ của mình khi được gặp thần tượng tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang. Trong khi EXO là một trong những nghệ sĩ vinh dự được biểu diễn tại lễ bế mạc thì Medvedeva đã xuất sắc có được huy chương Bạc ở bộ môn trượt băng nghệ thuật.