Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong cùng một trường hợp, idol nam và idol nữ phản ứng trái ngược nhau thế nào?

Loạt biểu hiện dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hơn rằng phản ứng giữa các idol "trái dấu" trong cùng một trường hợp là hoàn toàn khác biệt nhau!

Hẳn rằng chúng ta ai cũng rất tò mò về cách mà thần tượng của mình phản ứng trong một tình cảnh “trớ trêu” nhất định. Sao Kpop luôn biết cách khiến các fan bật cười bởi những hành động đáng yêu, dễ thương “vô đối” khi đứng trước hoàn cảnh khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, nếu có chút quan sát kỹ hơn, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra rằng phản ứng của các idol nam và idol nữ là khác nhau “một trời một vực”.

Cùng “soi” một trường hợp điển hình để thấy sự khác nhau rõ rệt trong cách phản ứng của idol nam và idol nữa nhé.

Trong một trò chơi, cả Yeeun của nhóm nhạc nữ CLC và chàng Kihyun của Monsta X đều chịu cảnh thua cuộc nên bị phạt. Hình phạt khá “cam go” khi buộc người thua phải cõng một thành viên trong nhóm và cả hai cùng nhau ăn quýt.

yeeun

kihyun

Khi vừa cõng đồng đội lên vai:

Yeeun cõng

Yeeun dường như loạng choạng, cả thân hình liêu xiêu không vững vì khối trọng lượng bất ngờ ở trên lưng. Cả người “được cõng” và “bị cõng” đều rất ngượng ngùng bởi tình huống oái ăm này.

kihyun cõng

Trong khi đó, Kihyun lại vác đồng đội mình khá nhanh gọn với khuôn mặt tỉnh rụi. Biểu cảm của anh như thể muốn nhắn gửi cậu bạn trên lưng rằng: “Giải quyết vụ này nhanh gọn đi rồi anh em cùng về.”

yeeun cõng ăn quýt

Với các cô gái, họ cư xử với nhau nhẹ nhàng, đầy quan tâm như thể các chị em trong cùng một nhà. Thậm chí cô bạn trên lưng còn sẵn sàng bóc quýt để Yeeun dễ ăn hơn.

kihyun cõng ăn quýt

Hội “anh-chú” lại hoàn toàn khác khi việc ăn uống cũng giải quyết thẳng thừng, nhanh gọn. Có fan hài hước bình luận rằng trông ảnh gif trên chẳng khác gì một ông chủ người Ả Rập vừa ngao du cưỡi lạc đà vừa bóc lấy bóc để quýt để nhét vào mồm nó.

Các netizen sau khi phát hiện ra được điểm thú vị tiêu biểu trên trong phản ứng giữa chàng trai và cô gái đến từ các nhóm nhạc thần tượng Kpop, họ đã để lại comment:

- Hahaha, chàng trai Ả Rập.

- Gọi ảnh là lạc đà nghe buồn cười quá.

- Công nhận phải gọi là khác một trờ một vực.

- Phái nữ thì nâng niu, cẩn trọng từng chút một. Phe nam thì kiểu chụp giựt làm lẹ như “Ông nặng quá ông ơi, đút lẹ nhanh nhanh kết thúc giùm tôi cái.”

- Bức ảnh thanh niên Ả Rập và lạc đà. Cái biểu cảm hài chết đi được.

- Chú lạc đà này có vẻ ghét ăn quýt nhỉ.

- Ôi người đàn ông Ả Rập. Biểu cảm của Chae Hyungwon cute phết nhỉ. Yoo kihyun ăn quýt mà trông cũng dễ thương nữa.

- Monsta X, tại sao lại có thể dễ thương đến vậy.

- Ông kia tọng thẳng cả trái quýt vô miệng Kihyun, hahaha.

- Cute phô mai que quá rồi!

- Hai cái ông ăn quýt cưng quá chừng luôn.

- Xem mấy cậu nhóc nhà mình dễ thương chưa kìa.

- Ah, Hyungwon-ah.

- Chae Hyungwon.

- Vẻ mặt bình thản của Hyungwon làm mình mắc cười đến đau bụng.

- Ủa, rồi cuối cùng Kihyun là hamster hay lạc đà?

Alec.N lược dịch