Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong cơn nóng giận tranh cãi với CĐM, Thái Trinh vô tình để lộ tình tiết bí ẩn về nguyên nhân chia tay Quang Đăng khiến dư luận suy diễn nảy lửa

Bị chỉ trích vì bỏ về khi đang dự event, Thái Trinh bức xúc và đăng tải bài viết phản pháo.

Ngày 30/9, Thái Trinh và Quang Đăng bất ngờ xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV của Hương Tràm.  Bất ngờ là trong buổi họp báo, cả hai được sắp xếp chỗ ngồi cạnh nhau, chỉ cách một khách mời. Khi sự kiện diễn ra được một thời gian ngắn, Thái Trinh bất ngờ bỏ về trong khi mọi người đang chú tâm. Hành động này khiến CĐM dấy lên nhiều luồng suy nghĩ. Trong đó, có không ít ý kiến công kích Thái Trinh vì cư xử thiếu tế nhị.

Bị chỉ trích vì bỏ về khi đang dự event, Thái Trinh bức xúc và đăng tải bài viết phản pháo.

Đáp trả, Trái Trinh đăng tâm thư dài trên trang cá nhân với thái độ rất cứng rắn. Ngoài bài viết chia sẻ về việc lý do bỏ về khỏi sự kiện, Thái Trinh còn thẳng thắn chỉ trích các netizen có thái độ công kích.

“Các bạn làm ơn đi. Không lẽ các bạn muốn mình phải khóc trước mặt người yêu cũ thì các bạn mới thấy vừa lòng? KHÔNG BAO GIỜ! Các bạn bảo mình giả tạo, cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì đi rồi ở đó có mạnh miệng hay không.

Những bạn nào vào nhà mình nói linh tinh hay inbox nói chuyện xúc phạm đến cảm xúc của mình thì mình xin phép block hết. Nói nhức đầu xin về cũng không vừa lòng, chứ không lẽ nói ừ buồn quá khóc hay sao?”, Thái Trinh viết.

Chia sẻ này lập tức khiến dân mạng phát hiện được tình tiết “lạ”. Trong cơn tức giận, Thái Trinh vô tình tiết lộ cô bị Quang Đăng “đá”  và hoàn toàn không có lỗi lầm gì. Điều này khiến fan suy diễn theo hướng có người thứ 3 xen vào mối quan hệ tình cảm cả hai và khiến Thái Trinh phải rời xa Quang Đăng.

Bị chỉ trích vì bỏ về khi đang dự event, Thái Trinh bức xúc và đăng tải bài viết phản pháo.

Mặc dù người trong cuộc không lên tiếng chính thức nhưng top pic này đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn. Phần đông đồng tình và thông cảm với Thái Trinh, một số ít thì chỉ trích Quang Đăng vì hành xử vô tâm với bạn gái cũ.