Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trong ba màn ending "thần thánh" theo từng mùa Produce 101, Knet sẽ chọn đâu chính là phần tuyệt vời nhất?

Cả ba đều tạo được sức ảnh hưởng không nhỏ trong từng mùa khác nhau của Produce, thế nhưng chỉ có một người là được mọi người tán thành là rất tuyệt vời và bị ấn tượng khi xem chiếc gif của họ.

Đã qua được một thời gian kể từ khi Produce 48, "hậu bối" của 2 phần Produce 1 và 2, phát sóng đến với toàn người hâm mộ Hàn Quốc. Sau khi ca khúc chính thức "Pick Me - Nekkoya" được tung ra bản biểu diễn chính thức, nhiều người đã trầm trồ trước khung cảnh ending cực kì mơ mộng của thí sinh hạng Nhất Miyawaki Sakura. Bên cạnh đó, đã có một cuộc bình chọn nổ ra giữa phần ending đặc trưng của từng mùa khác nhau và họ đã chọn ra phần thu hút nhất trong cả ba.

Miyawaki Sakura gây ấn tượng với đôi mắt cười và gương mặt thiên thần tỏa sáng trong phần ending cuối bài hát. Tính tới thời điểm hiện tại đây có lẽ là phần kết thúc được nhiều người chú ý và hút hồn nhất.

Hẳn ai đã xem qua Produce 101 thì chắc chắn sẽ không quên được "Mỹ nhân ending Produce" chính là Chaeyeon. Với đôi mắt một mí đáng yêu thân thiện cùng với sống mũi cao thẳng, đây quả thực là một khung cảnh cực kì "mãn nhãn" người hâm mộ chương trình sống còn này.

Thí sinh Jang Moonbok nhận được nhiều sự chú ý khi xác nhận tham gia chương trình Produce 101 mùa 2, không ít người đã nói rằng sẽ vote cho anh chàng và kết quả chính là Moonbok nhận được số phiếu bầu đứng thứ 2 trong 1 lượt tổng kết bình chọn. Dù không được debut với những thí sinh khác nhưng có lẽ hình ảnh của anh chàng trong chương trình cũng đủ để gây ấn tượng cho mọi người, đặc biệt là ở cảnh ending "có một không hai" này.

Đã có nhiều người cho rằng dù Sakura thật sự có dễ thương đến bao nhiêu thì người khiến họ vẫn còn ghi lại ấn tượng sau khi xem xong chính là phần ending của cô nàng Chaeyeon, không ít fans hâm mộ đã đưa ra ý kiến riêng của mình:

"Cả ba người họ đều là huyền thoại cảㅋㅋㅋㅋ.."

"Jung Chaeyeon là tuyệt nhất."

"Jung Chaeyeon là tường thành"

"Moonbok thắng chắc."

"Thánh-Chaeyeon là tường thành vĩ đại vụ ending rồi không ai có thể vượt qua cổ được đâu."

"Không thể miêu tả được vẻ đẹp của Chaeyeon khi xem chiếc gif ending..Xinh đáo để.."

"Jung Chaeyeon là hoa đào phiên bản người thật đó.."

"Moonbok...ㅋㅋㅋㅋĐã được một thời gian rồi kể từ lần cuối tôi nhìn thấy anh ấy.."

Đóng góp ý kiến