Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Trong 3 nhóm bước ra từ series 'Produce 101', chỉ có 1 nhóm về xem đêm chung kết của đàn em

Hai nhóm còn lại đều báo vắng mặt.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin sáng 16/7, rằng trong đêm chung kết "Produce X 101" chỉ có IZ*ONE tham gia với tư cách khách mời.

Produce 101

Đối với I.O.IWanna One, cả hai nhóm đều không thể tham dự do lịch trình của 22 thành viên không thể sắp xếp phù hợp. Điều đó có nghĩa, trong 3 nhóm tiền bối "Produce", chỉ có IZ*ONE có thể góp mặt để ủng hộ đàn em.

Được biết, I.O.I từng tham gia hai đêm chung kết "Produce 101 mùa 2" và "Produce 48", trong khi đó Wanna One cũng hội ngộ với I.O.I tại đêm chung kết "Produce 48", chọn ra đội hình IZ*ONE.

Produce 101

Produce 101

Liên hệ với phía Mnet, nhà đài cho biết khán giả nên đợi câu trả lời khi thưởng thức chương trình. Chung kết "Produce X 101" được truyền hình trực tiếp vào tối 19/7. Từ 20 thực tập sinh, sẽ có 11 chàng trai dành được quyền ra mắt trong nhóm chiến thắng.

Produce 101

Đặc biệt, Mnet quyết định dời lịch phát sóng chung kết lên sớm 3 tiếng, cụ thể là vào 18g, để phù hợp quy định lên sóng dành cho các trainee dưới 20 tuổi.