Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tròn một năm ngày mất của Mac Miller, Ariana Grande muốn kẻ bán thuốc cho nam rapper phải ngồi tù!

Ngày 7/9/2018, bạn trai cũ của Ariana Grande là Mac Miller đã qua đời do sốc thuốc. Mới đây, nữ nghệ sĩ chia sẻ cô muốn kẻ cung cấp thuốc cho nam rapper phải ngồi tù.

Ariana và rapper Mac Miller bắt đầu tìm hiểu nhau sau khi cùng hợp tác trong MV The Way. Tuy nhiên, sau vài năm quen nhau, cặp đôi đã chia tay vào tháng 5/2018. Mối quan hệ rạn nứt với Ariana Grande đã khiến Mac Miller rất đau khổ. Vào tháng 9/2018, nam rapper đã đột tử tại nhà riêng với nguyên do là sốc thuốc. Cái chết của anh đã khiến Ariana Grande bị tổn thương nặng nề, đồng thời cô bị dư luận đổ lỗi oan uổng vì đã bỏ mặc bạn trai cũ trong tuyệt vọng. 

Mac Miller

Sau gần một năm xảy ra thảm kịch, mới đây, cảnh sát đã cáo buộc Cameron James Pettit - kẻ được xem là có liên quan đến cái chết của nam rapper Mac Miller trong một đơn kiện hình sự dài 42 trang. Cụ thể, hai ngày trước khi chết, Mac Miller đã nhắn tin cho nghi phạm mua một loại thuốc giảm đau nặng. Tuy nhiên, Cameron James Pettit đã đưa cho Mac Miller loại thuốc được tẩm fentanyl mạnh gấp 50 lần heroin. Chính điều này đã góp phần vào cái chết của nam rapper.

Mac Miller

Trước thông tin đó, Ariana Grande đã rất tức giận. Nữ nghệ sĩ tin rằng Cameron James Pettit đã lợi dụng tình trạng nghiện thuốc của Mac Miller để bán thuốc, đồng thời muốn hắn và những người có liên quan phải trả giá trước pháp luật.

Ariana Grande

Có thể thấy dù một năm đã trôi qua, cái chết của Mac Miller vẫn ám ảnh Ariana Grande. Hy vọng rằng, công lý sẽ được thực thi và giúp nữ nghệ sĩ nhẹ lòng hơn trước biến cố khủng khiếp năm xưa.