Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tròn mắt trước màn đầu tư siêu khủng của fan TFBOYS: Xây hẳn một trường tiểu học mang tên thần tượng

Fan của hai thành viên Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên đã xây dựng Trường Tiểu học Hy vọng Khải Nguyên.

TFBOYS là nhóm nhạc thần tượng người Trung Quốc gồm 3 thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Trong đó hai thành viên Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên được nhiều fan yêu mến, ra sức ghép đôi tạo thành couple mang tên Khải Nguyên. 

Hai thành viên Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên là một cặp bromance cực nổi tiếng

Khải Nguyên có lực lượng fan hùng mạnh, được mệnh danh là "couple quốc dân" có nhiều fansite ủng hộ nhất. Fan của cả hai vô cùng trung thành và chịu chi, luôn luôn ủng hộ Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên trên mọi chặng đường. 

Mới đây, một fansite lớn của Khải Nguyên có tên Eloping Karroy đã thông báo về một sự án siêu khủng để dành tặng thần tượng. Cụ thể, fansite này đã chi ra một số tiền khổng lồ để xây dựng trường tiểu học có tên Trường Tiểu học Hy vọng Khải Nguyên. 

Trường Tiểu học Hy vọng Khải Nguyên đang trong giai đoạn thi công

Thông qua Tổ chức Thanh niên Trung Quốc, dự án xây trường học này đã truyền đi thông điệp nhân ái và nghĩa cử cao đẹp dành cho trẻ em ở những vùng nông thông nghèo khó, chưa có điều kiện học tập tốt như những vùng miền khác. 

Dự án này được triển khai và thi công trong vòng 18 tháng. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành trước 30/08/2018. 

Trước sự ủng hộ to lớn này, rất nhiều fan hâm mộ trên khắp mọi nơi của TFBOYS đã thể hiện lòng ngưỡng mộ với fansite Eloping Karroy. Đây là một trong những hành động đẹp cho thấy hâm mộ thần tượng không phải một sở thích vô nghĩa. Tình yêu dành cho thần tượng nếu được định hướng một cách đúng đắn sẽ trở thành những niềm tự hào to lớn.